Animation Talk – “Chuyển Động 2018”

11/01/2018 | 438 views

Chương trình “Animation Talk” do Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT tổ chức diễn ra vào chiều Thứ 3 ngày 09/01/2018 tại FPT Arena Tô Hiến Thành đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn Sinh Viên.

DSC_0961

Nữ sinh FPT Arena

Chương trình có sự tham dự của các khách mời đến từ Trường AIT (Australia)  – Chị Nhung Huỳnh và đại diện Công ty Redcat Motion – Anh Leo Đinh Founder, anh Nguyễn Hùng Minh – Motion Leader. “Animation Talk” dẫn các bạn đến những trải nghiệm thú vị về chuyên ngành các bạn yêu thích và đang học tại trường, cũng như khả năng du học liên thông Australia tại trường AIT – một đối tác lâu dài của FPT Arena Multimedia.

DSC_0984

Anh Leo Đinh – Founder, CEO Redcat Motion

Chương trình mở đầu với sự chia sẻ về môi trường du học cũng như những cơ hội mà các bạn Sinh viên FPT Arena Multimedia có thể đạt được thông qua việc du học liên thông với chính chuyên ngành mà các bạn yêu thích tại AIT. Những hỗ trợ từ phía nhà trường và chính phủ Australia cũng là một điểm cộng lớn đối với các bạn Sinh viên. Anh Leo Đinh – Founder Redcat Motion và cũng chính là một du học sinh Việt Nam tại Australia đã chia sẻ cho các bạn những khó khăn thách thức, những trải nghiệm thực tế cũng như những cơ hội lớn có thể sẽ gặp phải khi lựa chọn con đường du học.

26219696_1757695040917934_6604022460701746215_n

Các bạn Sinh viên chăm chú lắng nghe chia sẻ

DSC_0995

 Sinh viên chăm chú lắng nghe

Anh Nguyễn Hùng Minh – Motion Leader của Redcat Motion chia sẻ về Motion Graphic – một khía cạnh còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam vài năm về trước. Nhưng cùng với sự phát triển nhanh chóng thì cho tới nay nó đã được đưa vào giảng dạy và trở thành đồ án cuối HK3 của các bạn Sinh viên FPT Arena. Các thắc mắc cũng như câu hỏi của các bạn cũng được anh Minh trực tiếp giải đáp, chia sẻ thêm những kinh nghiệm với tư cách của một cựu Sinh viên FPT Arena. Và những phần quà hấp dẫn của chương trình cũng đã về tay các bạn Sinh viên với những câu hỏi thú vị nhất.

Chương trình đầu tiên trong năm mới 2018 của Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT khép lại để tiếp tục mở ra những chương trình mới hấp dẫn hơn, được đầu tư ngày càng tốt hơn về mặt hình ảnh cũng như chất lượng dành cho tất cả các bạn Sinh viên thân mến.

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – http://arena.fpt.edu.vn/