Arena Multimedia Ấn Độ

28/08/2009 | 1230 views

Arena Multimedia là một nhánh đào tạo quan trọng của tập đoàn đào tạo công nghệ thông tin Aptech Ấn Độ, đất nước được đánh giá là phát triển mạnh nhất châu Á về công nghệ thông tin.

Arena Multimedia được thành lập tại Ấn Độ bắt đầu từ năm 1996, tập trung vào đào tạo chuyên sâu chuyên ngành mỹ thuật đa phương tiện. Từ khi ra đời, Arena có được sự ủng hộ rộng lớn. Đáp ứng nhu cầu công nghệ trong lĩnh vực mỹ thuật, giải trí, Arena trở thành đơn vị tiên phong trong đào tạo Multimedia. Với tốc độ phát triển mạnh mẽ, Arena đã không ngừng khẳng định vị thế và uy tín trong hệ thống giáo dục thế giới, có mặt ở 7 quốc gia trên toàn cầu (không kể Ấn Độ) với mạng lưới hơn 260 trung tâm đào tạo. Arena nổi tiếng toàn châu Á về việc chuyên đào tạo các chuyên gia cho lĩnh vực Multimedia. Tính đến thời điểm hiện tại, Arena có tới gần 80.000 học viên đã và đang theo học.

Chính vì vậy, FPT, tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, đã chọn để hợp tác chuyển giao chương trình đào tạo cho sinh viên Việt Nam.

Điểm đặc biệt trong chương trình đào tạo của Arena Multimedia là hệ thống kiến thức tổng hợp liên kết chặt chẽ lý thuyết và thực hành giúp cho học viên phát triển cả tư duy sáng tạo và các kỹ năng sử dụng công cụ máy tính tốt nhất.