Bạn đã sẵn sàng để “Té Sấp Mặt – Văng Quà Tặng” cùng FPT Arena Multimedia?

16/10/2018 | 468 views

Nếu có lỡ trót yêu ngành thiết kế mỹ thuật đa phương tiện, thì xin hãy yêu luôn FPT Arena Multimedia. Bởi khi đăng ký nhập học tại FPT Arena Multimedia ngay tháng 10 này, bạn sẽ có cơ hội “ẳm trọn” nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn.

Bạn đã sẵn sàng để “Té Sấp Mặt – Văng Quà Tặng” cùng FPT Arena Multimedia?

Té sấp mặt - văng quà tặng

Té sấp mặt – văng quà tặng

Thông tin chương trình “Té Sấp Mặt – Văng Quà Tặng”

Thời gian: Ngày 10 – 31/10/2018

Combo quà tặng bao gồm:

  • 1 chuột không dây Genius (có kèm lót chuột)
  • 1 USB Kingston 16GB
  • 1 Gift voucher từ Galaxy

Ba món quà trên tuy không quá nhiều nhưng tất cả đều rất cần thiết cho các bạn ngay cả trong việc học tập lẫn đi làm. Hơn thế nữa, đó cũng như là một lời chào thân thương và quyết thắng của FPT Arena Multimedia khi chứng kiến các bạn dám theo đuổi đam mê, dám tự tin đi đến đích cùng với niềm đam mê đồ họa của mình.

Cũng đừng quên rằng hiện tại và tương lai, ngành mỹ thuật đa phương tiện sẽ là ngành rất HOT và là ngành “khát” nhân lực hơn bao giờ hết. Bởi khi công nghệ ngày càng tiên tiến thì nhu cầu thẩm mỹ của con người cũng từ đó mà tăng lên. Ngoài việc hài lòng với một sản phẩm chất lượng, họ còn yêu cầu hình ảnh sản phẩm cũng phải có chất lượng. Vậy ai sẽ là người có thể “thống trị” nhu cầu thẩm mỹ của con người? Chính là các bạn – những anh chàng/ cô nàng thiết kế đồ họa tương lai. Ngành thiết kế mỹ thuật đa phương tiện đang rất cần các bạn. Chính vì vậy, nếu bạn có đam mê với ngành thiết kế mỹ thuật đa phương tiện, hãy dũng cảm theo đuổi nó bằng hết niềm đam mê của mình, các bạn nhé.

Cũng đừng quên trong tháng 10 này, FPT Arena Multimedia đang có rất nhiều combo quà tặng đang chờ đợi “chủ nhân” đến rước các em ấy về đấy. Hãy cùng FPT Arena Multimedia một tay ôm quà, một tay vẽ ước mơ thôi nào.

FPT Arena Multimedia là ngôi trường đầu tiên đào tạo Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện và cũng là đơn vị đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam.

Nếu bạn yêu cái đẹp, thích sáng tạo, muốn trở thành một Designer đầy tài năng và nhận mức lương 8 số trở lên, FPT Arena Multimedia sẽ giúp bạn nâng tầm sự nghiệp với nghề Thiết Kế Mỹ Thuật Đa Phương Tiện 4.0!

Hiện nay, FPT Arena Multimedia có 1 cơ sở tại Hà Nội và 2 cơ sở tại Hồ Chí Minh đào tạo chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện:

  1. Số 264, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội (024 7300 8855)
  2. Số 268 Tô Hiến Thành, P.5, Q.10, TP.HCM (028 7300 8866)
  3. Số 36/2 Đường D2, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (028 7300 8866)

Lưu ý, ngoài 3 địa điểm trên, tất cả các địa chỉ khác đều không phải là cơ sở đào tạo của FPT Arena Multimedia.

Mai Uyên

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – http://arena.fpt.edu.vn/