FPT Arena tặng 3000 vé máy bay cho các cựu sinh viên về nhà nhân dịp sinh nhật lần thứ 13

12/08/2017 | 643 views

Bạn có biết ở đâu người ta bỏ qua lễ kỷ niệm 10 năm đẹp tròn trịa để tổ chức vào năm thứ 13 – con số đáng sợ nhất trên địa cầu từ sơ khởi của loài người đến cuộc sống đương đại hôm nay?
Hãy đến với FPT Arena– nơi hàng ngày, hàng giờ phá bỏ các rào cản, các định kiến giúp NGƯỜI TRẺ là chính họ.

Chuyến bay i3 Arena sẽ đưa tất cả về nhà trong đêm 19/8

Chuyến bay i3 Arena sẽ đưa tất cả về nhà trong đêm 19/8.

 Đêm 19/8 này FPT Arena sẽ thực hiện chuyến bay mang số hiệu I3 ARENA để đón tất cả những ai đã từng là sinh viên trở về nơi họ một thời gắn bó, nơi chúng tôi gọi là NHÀ nhân dịp FPT Arena Multimedia 13 tuổi.

Chuyến bay sẽ cất cánh từ 17h30 và dự kiến hạ cánh vào đêm muộn. Dự kiến, đây sẽ là chuyến bay có số lượng hành khách lớn nhất trong lịch sử ngành Hàng không quốc tế nói chung và hãng hàng không FPT Arena Multimedia (FAN) nói riêng khi có tới 3000 vé được phát ra. Một trung tâm vé đã được thành lập tại 264 Đội Cấn với số Hotline 024.7300.9955 sẵn sàng cấp vé cho tất cả các bạn.

Nhận vé liền tay. Bay ngay về NHÀ!

Nhận vé liền tay. Bay ngay về NHÀ!

Bay cùng FAN còn có những vị khách vô cùng đặc biệt. Cơ trưởng đầu tiên – anh Mai Thanh Long cùng phi hành đoàn là những tiếp viên vô cùng quen thuộc với nhiều thế hệ Faner quen thuộc như: Long Cà Vạt, Thọ Vẩu, Minh Xinh, Vương Huyền… Đặc biệt, trên chuyến bay, tất cả các cựu sinh viên đều sẽ nhận được vé bay VIP.

Trong suốt hành trình bay, các hành khách sẽ bay qua các vùng kí ức với những sự kiện đã từng ghi dấu ấn cùng những con người đã từng gắn bó ở FAN. Bên cạnh đó, chuyên cơ I3 ARENA cũng sẽ đưa hành khách đến những vùng trời thăng hoa của cảm xúc với sự xuất hiện của những band nhạc đình đám trong làng Rock, sự kết hợp giữa VJ Tùng Khỉ & DJ SlimV. Dưới sự điều khiển của Cơ trưởng và phi hành đoàn, chúng tôi cam kết chuyên cơ sẽ né được những vùng thời tiết xấu để đảm bảo việc tận hưởng trọn vẹn các cung bậc cảm xúc trong suốt hành trình bay.

Hãy nhận vé và bay cùng chúng tôi!

                                                                                                                                                                 Hoà Chip

Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện –  fpt.arena.edu.vn