Greenwich University

30/05/2010 | 1247 views

Trường Đại học Greenwich là một trong những trường Đại học lớn và hiện đại nhất Vương Quốc Anh. Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, và có 3 cơ sở: Avery Hill và Maritime Greenwich nằm trong thủ đô London, chỉ cách trung tâm London 20 phút đi tàu, cơ sở Medway nằm ở thành phố Medway ngoại ô thủ đô London.

Nhà trường luôn đặt ra yêu cầu cao trong chất lượng giảng dạy và tạo những cơ hội đào tạo nghiệp vụ, nghiên cứu cho giảng viên của trường. Chính vì vậy 252 giảng viên của trường đã đạt được kết quả cao trong các bài thi nghiên cứu mới đây. Với thành tích cao trong giáo dục, trường đã được trao 2 giải thưởng Nữ Hoàng về nghiên cứu cho chương trình sau đại học. Những giải thưởng này đã chứng tỏ chất lượng đào tạo nổi trội của trường, cũng như những lợi thế mà trường đem lại cho sinh viên.

Với chương trình hợp tác giữa trường ĐH FPT với trường ĐH Greenwich (Anh quốc)-trường danh tiếng trên thế giới về đào tạo thiết kế, giờ đây, những học viên FPT Arena có cơ hội để học tập trong nước mà vẫn có thể nhận được bằng quốc tế của Greenwich University với môi trường và chất lượng đào tạo tương tự.

Cụ thể: Theo chương trình này, sau khi hoàn tất 2 năm học chuyên ngành mỹ thuật đa phương tiện tại FPT Arena và Tiếng Anh đầu vào đạt 6.0 IELTS trở lên, các học viên chỉ cần học thêm 1 năm chương trình đào tạo cử nhân Greenwich trong nước sẽ được trường Đại học Greenwich cấp bằng quốc tế.