[HCM] Mời tham dự Workshop “Hoà Trộn Màu Trong Ảnh Chân Dung” tại FPT Arena Multimedia

06/03/2018 | 439 views

Bạn là một Designer hoặc một Photographer, các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nào bạn cũng có đủ nhưng sao bạn vẫn chưa thật sự hài lòng với những bức ảnh mình làm ra? Còn bạn, tuy thuộc đội “không chuyên” nhưng vẫn muốn có những bức ảnh “sống ảo” diệu kì để “tự hào với đời”. Vậy thì các bạn đã có chung một điểm đến, đó là buổi Workshop “Hoà Trộn Màu Trong Ảnh Chân Dung” được tổ chức vào 14h00 ngày 31/03/2018.

Blending-PTS-fbads

Để làm nên 1 bức ảnh đẹp cần rất nhiều yếu tố. Công đoạn chỉnh sửa màu sắc hình ảnh tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng đạt đến đỉnh cao của sự thành thạo, chuyên nghiệp và tinh tế. Đôi khi chỉ chênh lệch vài thông số thôi cũng có thể làm cho một tấm ảnh từ bình thường có thể “thay da đổi thịt” đến bất ngờ và ngược lại. Chính vì thế, chắc chắn sẽ có những “công thức ma thuật” giúp bạn phù phép những bức ảnh của mình trở nên lung linh, ảo diệu làm “vạn người mê”.

Tất cả những bí quyết đó không quá xa vời với bạn mà sẽ được bật mí trong buổi Workshop “Hoà Trộn Màu Trong Ảnh Chân Dung” do Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện FPT Arena Multimedia tổ chức vào 14h00 ngày 31/03/2018.

Blending-PTS-poster

Bạn sẽ nhận được gì sau buổi Workshop?

  1. Kiến thức về các chế độ Blending mode trong Photshop
  2. Ứng dụng + thực hành lý thuyết đã học:

– Tạo khối cho các bức ảnh chân dung

– Ghép ảnh Double Exposure

– Ghép ảnh chủ đề kinh dị

Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn trẻ yêu thích chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh, đam mê Thiết Kế Đồ Hoạ và đang có ý định tìm hiểu về ngành Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện,…

Thời gian: 14h00 ngày 31/03/2018 (chiều Thứ 7)

Địa điểm: FPT Arena – Cơ sở Tô Hiến Thành: 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Q.10, TP.HCM.

Cách thức đăng kí:

Để đăng kí tham gia Workshop, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, email vào đường link: http://gg.gg/Blending-Photoshop. FPT Arena Multimedia sẽ liên hệ lại để mời các bạn tham dự.

Phí giữ chỗ: 100,000 đồng (sẽ trả lại sau buổi Workshop)

Lưu ý: vì số lượng có hạn nên để đảm bảo về việc tham gia, sau khi đăng ký tham dự trên link các bạn vui lòng tới trường nộp phí giữ chỗ là 100,000 VNĐ. Phí này sẽ được hoàn trả lại cho người tham dự cuối buổi học, những trường hợp vắng mặt trong buổi học sẽ không được hoàn phí.

Thông tin liên hệ:

– Web: http://arena.fpt.edu.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/fpt.arena/

– Tel: (028) 62935102 hoặc (028) 36019211

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – http://arena.fpt.edu.vn/