[HN] – Talkshow “Nhiếp ảnh – Thú chơi & Chuyện nghề” 

16/05/2018 | 404 views

Nhiếp ảnh là một cuộc chơi của ánh sáng, của góc chụp. Hoặc có khi không đơn thuần là một thú tiêu khiển mà còn là một công việc hoàn toàn nghiêm túc, có thể giúp bạn tạo ra thu nhập nếu bạn thực sự có khiếu. Thế nhưng, phải bắt đầu Nhiếp ảnh từ đâu cũng là câu hỏi khiến nhiều bạn trẻ còn băn khoăn.

Nhiep-Anh-fbads-3

Chính vì thế, học hỏi kinh nghiệm từ các “đàn anh” đi trước là cách nhanh nhất để giúp các bạn muốn tiếp cận nhiếp ảnh khi còn là một “newbie”. Nhiếp ảnh gia Bùi Quang Huy – Cựu sinh viên FPT Arena sẽ giúp bạn “gỡ rối tơ lòng” trong những ngày đầu gia nhập “làng ảnh” với Workshop “Khởi nghiệp Nhiếp ảnh cùng FPT Arena” diễn ra vào ngày 26/05/2018.

Đăng ký tại: http://gg.gg/NhiepAnh-FPTArena

Thời gian: 9h00 – 11h30 ngày 26/05/2018

Địa điểm: FPT Arena Multimedia: Tầng 4 Viện Cơ Học, 264 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.

Nhiep-Anh-PRINT-01

Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn trẻ có đam mê và hứng thú với chụp ảnh, nghệ thuật Nhiếp ảnh, mong muốn trải nghiệm 1 ngày học tại FPT Arena.

Thông tin liên hệ:

– Web: http://arena.fpt.edu.vn/

– Facebook: https://www.facebook.com/fpt.arena.multimedia/

– Tel: (024) 7300 8855 – (024) 37629680 – (024) 62850448

Thông tin Diễn giả: Bùi Quang Huy

– Cựu sinh viên FPT Arena Multimedia;

– Hơn 7 năm kinh nghiệm chụp ảnh;

– Kinh nghiệm thực hiện sản phẩm cho nhiều nhãn hàng như Toyota, Canon, Garena, KitchenArt, Rockpassion,… ở các hạng mục chụp ảnh từ sân khấu, đồ ăn cho tới sự kiện;

– Người sáng lập dự án nhiếp ảnh 50mm Vietnam, với hơn 60.000 người theo dõi trên Youtube

Như mọi sở thích mới, khi bạn bắt đầu và va chạm, có nhiều điều để học hơn bạn nghĩ. Vài bài học có thể được học bằng cách khó nhọc qua kinh nghiệm bản thân, nhưng nếu có cơ hội thì hãy để các Nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và sự gian khổ để tránh được những sai lầm mà họ đã trải qua trên những chặng đường đó nhé! Đăng ký tham gia để giao lưu cùng Nhiếp ảnh gia Bùi Quang Huy tại đây.

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – http://arena.fpt.edu.vn/