HỌC “ĐÌ ZAI”, LẤY QUÀ “XÌ TAI” TẠI FPT ARENA MULTIMEDIA

Công nghệ ngày càng thay đổi, sự phổ cập mạng viễn thông 3G, 4G cùng sự phát triển chóng mặt của các mạng xã hội làm cho việc truyền tải các sản phẩm giải trí kỹ thuật số đến người tiêu dùng dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngày nay, xu hướng chuyển đổi hình thức quảng cáo từ môi trường truyền thống sang môi trường Digital Marketing & Social Media đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng trên khắp thế giới, trong đó vai trò của người làm nghề thiết kế ngày càng quan trọng với nhiệm vụ tạo ra các poster, banner, những đoạn video quảng cáo thu hút sự chú ý của khách hàng.

Mr-Mrs-Congnghe-fpt-arena

Để đón đầu cho sự thay đổi chóng mặt của thời đại, thì đòi hỏi con người cũng cần phải linh hoạt thay đổi, phải thường xuyên học hỏi, cập nhật và thích ứng nhanh với các công nghệ mới thì mới theo kịp với xu hướng phát triển chung của thế giới. Nắm bắt được sự thay đổi đó, chương trình đào tạo chuyên gia Thiết Kế Mỹ Thuật Đa Phương Tiện AMSP 2017 cũng đã được điều chỉnh kịp thời nhằm mang đến cho các sinh viên những kiến thức công nghệ cập nhật mới nhất như: Digital Marketing, Social Media…bên cạnh “cấu trúc” 4 học kỳ như trước, tập trung vào Graphic Design (Thiết kế Đồ hoạ), Web Design (Thiết kế Web), Film Making & Game Design (Làm phim Kỹ thuật số & Thiết kế Game) và 3D Animation (Hoạt hình 3D)

Nhân kỷ niệm 18 năm thành lập Tổ Chức Giáo Dục FPT (1999 – 2017) và 13 năm thành lập Trường đào tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện FPT Arena Multimedia (2004 – 2017), đồng thời với mong muốn tạo niềm vui và khích lệ tinh thần học tập cho tân sinh viên “công nghệ 4.0”, tất cả các thí sinh gia nhập ngành Thiết Kế Mỹ Thuật Đa Phương Tiện trong tháng 11 này sẽ có cơ hội nhận nóng nhiều món quà công nghệ vô cùng “xì tai” với chương trình “Mr & Mrs Công Nghệ”

Theo đó, thí sinh nhập học từ ngày 15/10/2017 sẽ được chọn một trong 2 món quà công nghệ bao gồm:

• Ổ cứng HDD My Passport Ultra 1TB
  • Tai nghe Bluetooth Samsung Level U

Đơn giản vậy thôi, chỉ cần đăng ký nhập học, bạn sẽ nhận ngay 1 trong 2 món quà công nghệ trên trong đầu học kì mới.

Mr-Mrs-Congnghe-fpt-arena-poster

Đồng thời, các Tân sinh viên nhập học tháng 10 và 11/2017 sẽ còn được tham gia hàng hoạt các chương trình ưu đãi sau:

1. Chương trình Bốc thăm may mắn “Xách Ipad Pro đi xem Giấc mơ Mỹ”

Hai chiếc Ipad Pro 32GB Wifi và những chiếc vé tham dự buổi Premier công chiếu phim điện ảnh “Giấc Mơ Mỹ” và bước trên thảm đỏ giao lưu cùng dàn diễn viên chính của phim đang chờ đợi bạn. Các bạn xem thông tin chi tiết chương trình tại đây

1. Tặng Khoá học Tiếng Anh trị giá 3.000.000

Khóa đào tạo Tiếng Anh theo chương trình Topnotch 1 trị giá 3.000.000đ sẽ giúp các bạn lấy lại được những kiến thức căn bản về Tiếng Anh một cách bài bản và nhanh nhất, được trang bị đầy đủ những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp thông dụng trong ngành công nghiệp sáng tạo cũng như thật nhiều cơ hội được thực hành giao tiếp với những giảng viên hàng đầu. Điều đó sẽ mang đến cơ hội học tập tốt hơn đối với các bạn sinh viên khi có thể tiếp cận những nguôn tài liệu bằng Tiếng Anh cũng như cơ hội làm việc tại các tổ chức, công ty nước ngoài. Các bạn xem thông tin chi tiết chương trình tại đây.

1. Ký Cam Kết Hỗ Trợ Giới Thiệu Việc Làm

Khi trở thành sinh viên tại FPT Arena Multimedia, trong buổi Lễ Khai Giảng, các tân sinh viên sẽ được ký Cam Kết Hỗ Trợ Giới Thiệu Việc Làm với nhà trường. Với cam kết này, sinh viên tốt nghiệp khóa học 2 năm sẽ hoàn toàn yên tâm về việc làm tương lai của mình tại các công ty lớn trong và ngoài nước. Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm tại FPT Arena Multimedia sẽ tư vấn miễn phí cho sinh viên về các thông tin tuyển dụng và giới thiệu các bạn đi phỏng vấn tại những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng đúng chuyên môn.

1. Gói cập nhật công nghệ miễn phí trọn đời trị giá 15.000.000

Gói cập nhật Công nghệ miễn phí trọn đời mang ý nghĩa FPT Arena Multimedia không chỉ đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt 2 năm mà nhà trường còn đi cùng các bạn sau khi tốt nghiệp. FPT Arena Multimedia sẽ tổ chức các khoá tập huấn cập nhật kiến thức công nghệ mới mang tên “Học nữa – Học mãi” dành cho cựu sinh viên đã đi làm nhằm hỗ trợ con đường lập nghiệp và phát triển sự nghiệp của các bạn.

Thật nhiều những Ưu đãi khi trở thành sinh viên FPT Arena

“HỌC ĐÌ ZAI, LẤY QUÀ XÌ TAI, NHẬN ƯU ĐÃI LAI RAI”!

Mọi thông tin chi tiết, các thí sinh xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện FPT Arena

Hà Nội:

+ FPT Arena Đội Cấn: Tầng 4, Viện Cơ Học, 264 Đội Cấn, quận Ba Đình | Tel: 024 73008855 – 024 37629680

Hồ Chí Minh:

+ FPT Arena Tô Hiến Thành: Tầng 1, tòa nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10 (Big C Miền Đông)| Tel: (028) 62935102 – (028) 73008866

+ FPT Arena Bình Thạnh: 36/2 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh | Tel: (028) 3601 9211 – (028) 7300 8866

Inbox Fanpage FPT Arena HCM: https://www.facebook.com/fpt.arena

Inbox Fanpage FPT Arena Hà Nội: https://www.facebook.com/fpt.arena.multimedia