Học tập, tham quan, cơ hội có việc làm ngay tại “sân nhà” VNG khi tham dự workshop: “STEP INTO GAME ARTIST WORLD”

03/04/2017 | 1604 views

Viện đào tạo quốc tế FPT HCM phối hợp cùng VNG tổ chức workshop kết hợp tham quan công ty với chủ đề: “STEP INTO GAME ARTIST WORLD”. Diễn giả: Anh Nguyễn Khắc Đại – Associate Art Manager, VNG Studio – cựu sinh viên FPT Arena

Nếu Game Designer là người đặt ra các object (vật thể) trong game, thì các Game Artist là người vẽ thành hình những object đó. Hay nói một cách khác, ví mỗi game là một cô gái thì designer sẽ là người thổi hồn và tạo nội dung, còn artist sẽ tạo nên hình hài và vẻ đẹp cho cô gái ấy. Bạn yêu thích Thiết kế đồ hoạ, Mỹ thuật đa phương tiện đặc biệt quan tâm đến ngành thiết kế Game và muốn tìm hiểu môi trường làm việc năng động tại VNG, hãy đăng ký ngay workshop: “Step into Game Artist World”

Đến với sự kiện này người tham dự sẽ được các Game Artist với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế Game chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tiễn và bài học thú vị về sự khác nhau giữa Game Artist và Graphic Designer, hướng đi đúng để trở thành một Game Artist. Ngoài ra, sinh viên sẽ có cơ hội ứng tuyển  vào nhiều vị trí hấp dẫn tại công ty VNG trong sự kiện hôm đó. Workshop hứa hẹn mang đến nhiều sự thú vị bất ngờ với diễn giả là cựu sinh viên FPT Arena – anh Nguyễn Khắc Đại, Associate Art Manager, Anh Lê Duy – Senior 2D Artist và Anh Dương Thanh Hiếu – Artist Animation 3D.

FbPost-Arena _ Vinagame

Nội dung chương trình:

  • Những kiến thức cơ bản về Game Artist
  • Sự khác nhau giữa Game Artist và Graphic Designer
  • Những yếu tố cần thiết để trở thành Game Artist
  • Đặt câu hỏi thảo luận cùng diễn giả
  • Tham quan môi trường làm việc tại VNG
  • Qui trình tuyển dụng

Thời gian: 10h00 – 12h00, ngày 11.04.2017

Địa điểmLầu 6, VNG Office, 182 Lê Đại Hành, P.15, Quận 11, TP HCM

Đối tượng tham dự: tất cả các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực thiết kế đồ hoạ và mỹ thuật đa phương tiện

Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 8/04/2017

Bạn vui lòng đăng ký trước tại đây:

https://goo.gl/forms/wuBFpPK2Btp4dsyz2

FPT Arena sẽ gọi điện thoại để xác nhận sự có mặt của bạn!