Học tập và ứng dụng ngay tại workshop ” Dựng phim quảng cáo 3D từ A – Z với Maya”

06/10/2016 | 3517 views

Các bạn sẽ được hướng dẫn và thực hành từ A – Z về cách dựng phim quảng cáo 3D, sử dụng phần mềm Autodesk Maya, một trong những phần mềm phổ biến nhất trong ngành đồ hoạ máy tính Computer Graphics ( CG )

Bạn muốn dựng một đoạn phim quảng cáo 3D hay các nhân vật hoạt hình thật chuyên nghiệp nhưng lại không biết phải bắt đầu như thế nào. Workshop ” Dựng phim quảng cáo 3D từ A – Z với Maya” do FPT Arena tổ chức sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những kiến thức, kĩ thuật để làm được điều đó.

3D_maya_Workshop

Workshop ” Dựng phim quảng cáo 3D từ A – Z với Maya” kỳ này sẽ do cô Lê Thị Hồng Phúc – Giảng viên của Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena hướng dẫn thực hiện. Chương trình hứa hẹn mang tới nhiều kiến thức thú vị, bổ ích về môi trường 3D, giúp các bạn trẻ nâng cao kĩ năng và tư duy thiết kế.

Nội dung workshop: quy trình thực hiện TVC hay đoạn phim 3D (từ kịch bản đến thành phẩm), một số kiến thức nền với môi trường 3D, làm quen với phần mềm Maya, Modeling sản phẩm, trải UV, áp texture, Rigging, Animation, Lighting, Rendering, ráp phim After Effect, âm thanh.

  • Thời gian:  14h, chiều thứ 7, 15/10/2016
  • Địa điểm tổ chức: FPT Arena, tầng 1, tòa nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành P.15, Q.10 (Big C Miền Đông).

Đối tượng tham dự: tất cả các bạn học sinh, sinh viên đang quan tâm về lĩnh vực Mỹ thuật đa phương tiện đang học ở các trường THPT, CĐ, ĐH tại TP. Hồ Chí Minh.

Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, các bạn tham gia đăng kí trước tại đây: http://gg.gg/workshopMaya

FPT Arena sẽ gọi điện thoại để xác nhận sự có mặt của bạn

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện –  fpt.arena.edu.vn