Hội thảo: “TẠO HÌNH NHÂN VẬT 3D CHO GAME – TỪ CONCEPT ĐẾN SẢN XUẤT”

17/04/2017 | 3707 views

Với mong muốn đem đến cho sinh viên cũng như những ai quan tâm đến lĩnh vực Tạo hình nhân vật 3D hiện đại thêm những thông tin mới về lĩnh vực này, tới đây vào ngày 20/4/2017, Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) sẽ tổ chức một hội thảo có tên gọi “Tạo hình nhân vật 3D cho game – Từ concept đến mô hình” tại trụ sở chính của Viện, số 8 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.

Quytrinh3D_worshop-Hà-Nội (1)

Trong xu thế hiện nay, 3D đang trở thành xu hướng thiết kế chủ yếu được người dùng ưa chuộng bởi độ chân thực và sống động của nó mang lại cho người xem. Lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình hiện đại cũng không nằm ngoài xu thế này. Tại Việt Nam hiện cũng đã có rất nhiều đơn vị làm  Tạo hình 3D  cho Game với nội dung và chất lượng đáp ứng được nhu cầu của đối tác khó tính như: Hiker Game, Thunder Cloud,….

Nhu cầu của thị trường hiện nay cho nhân lực sản xuất Tạo hình nhân vật 3D cho game lớn nhưng lại luôn rơi vào tình trạng “khát” nhân sự do tại Việt Nam  số lượng đào tạo chuyên ngành này không nhiều. Trung tâm Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện FPT Arena (Thuộc Viện Đào tạo Quốc tế FPT)  là một trong số ít những đơn vị đào tạo chuyên ngành này nhưng hàng năm số lượng sinh viên ra trường cũng chỉ có thể bù đắp một phần rất nhỏ nhu cầu thực tế của thị trường.

Chính vì thế hội thảo “Tạo hình nhân vật 3d cho game – Từ concept đến sản xuất” do FAI phối hợp cùng Seageat,  Samsung, Nvidia, An Phát Computer tổ chức sẽ mang đến một cái nhìn tổng quan quy trình sản xuất một game 3D. Tại hội thảo, sẽ có sự tham gia và chia sẻ của diễn giả là những nhà thiết kế có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực  Tạo hình nhân vật 3D trong găm đến từ Hiker Game tại các nội dung như: Qui trình hình thành sáng tạo nhân vật cho game, Các nguyên tắc cốt lõi của việc tạo hình nhân vật, Kinh nghiệm xử lý các vấn đề thường gặp trong việc tạo hình nhân vật, Tip n Trick…

Bên cạnh đó, các diễn giả cũng sẽ chia sẻ những  kinh nghiệm lựa chọn  phương tiện, thiết bị phù hợp để có thể sản xuất một game 3d hiệu quả.

Hội thảo lần này không chỉ dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại Viện Đào tạo Quốc tế FPT mà còn mở cửa tự do dành cho đông đảo những ai có quan tâm tới lĩnh vực này.

Đặc biệt, hội thảo lần này còn có những phần quà đặc biệt cho những ai đang thực sự quan tâm đến lĩnh vực này như: Ổ cứng Seagate trị giá 5.000.000 đồng cùng nhiều phần quà có giá trị đến từ các thương hiệu lớn như Samsung, Seagate…thông qua hình thức bốc thăm may mắn.

Để sự đón tiếp được chu đáo, vui lòng đăng ký tại link: http://gg.gg/TaoHinhNhanVat3D