Khoa quốc tế Đại học FPT và Công ty DKT chính thức trở thành đối tác doanh nghiệp

07/07/2016 | 1716 views

Sáng thứ Năm, 07/07/2016 vừa qua đã diễn ra buổi ký kết hợp tác doanh nghiệp giữa Khoa quốc tế Đại học FPT và Công ty Cổ phần Công nghệ DKT tại tòa nhà Detech, Hà Nội. DKT là một trong những doanh nghiệp tạo nhiều công ăn việc làm nhất cho sinh viên FPT Arena trước và sau khi tốt nghiệp. Trụ sở công ty cũng được đặt ngay cạnh FPT Arena, trên đường Đội Cấn.

Giám đốc Khoa quốc tế Đại học FPT (FPT Arena, FPT Aptech, FPT Jetking), chị Nguyễn Phương Anh và chị Thế Thị Hường, trưởng phòng nhân sự DKT đã cùng ký kết bản hợp tác doanh nghiệp giữa hai bên. Qua đó, hai đơn vị sẽ cùng phối hợp thật chặt chẽ hơn nữa trong công tác đào tạo và tuyển dụng nhân lực thiết kế đồ họa. Trung tâm  đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena sẽ giới thiệu cho DKT những sinh viên được đánh giáo cao về năng lực để làm thực tập sinh hoặc nhân viên part-time, full-time. Đổi lại, DKT cam kết tạo điều kiện tốt nhất để các sinh viên được phát triển trong một môi trường lành mạnh, văn minh và hiện đại.

_DSC6792

_DSC6795

Công ty Cổ phẩn Công nghệ DKT đã và đang khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Bizweb.vn là một sản phẩm tiêu biểu của DKT, đây là thương hiệu đang được đánh giá là Giải pháp bán hàng online số 1 Việt Nam. Vào tháng 10/ 2014, DKT tiếp tục ra mắt phần mềm quản lý bán hàng thông minh Sapo.vn và đã đạt giải thưởng Sao Khuê 2015. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm dẫn đầu về quản lý bán hàng tại Việt Nam.

Tham quan doanh nghiệp

FPT Arena từng tổ chức cho các bạn sinh viên tham quan cơ sở vật chất và tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp của DKT đầu năm 2015.