Limkokwing University

04/06/2010 | 1042 views

Tọa lạc tại Cyberjaya – Trung tâm công nghệ cao của châu Á, được mệnh danh là thung lũng Silicon của Malaysia, nơi sinh viên được tiếp cận với những Công ty đa quốc gia làm việc tại Malaysia – trường Đại học Limkokwing luôn dẫn đầu trong việc đào tạo những tài năng sáng tạo cho thế hệ mới.

Học tập tại Limkokwing là kinh nghiệm sự kết hợp của nền giáo dục đại học cấp quốc tế & sự thực tập mang tính chuyên nghiệp. Limkokwing University là một trường đại học quốc tế với sự hiện diện toàn cầu trên 3 châu lục. Với hơn 30.000 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia, học tập tại 12 campus ở Malaysia, Vương quốc Anh, Swaziland, Trung Quốc, Indonesia, Botswana, Campuchia và Lesotho.

Giáo dục thường phải cải cách để phù hợp với những biến đổi của thế giới. Limkokwing là một đại học quốc tế nổi bật với việc quyết tâm tạo thật nhiều cơ hội cho sinh viên của trường – cơ hội đạt được bằng cấp quốc tế cũng như cơ hội cho những dự án kinh doanh. Chương trình học luôn đi đôi lý thuyết và thực hành, đảm bảo khả năng của sinh viên áp dụng triệt để những kiến thức đã học trong lớp & thực tế.

Vừa qua, trường Đại học FPT đã ký chương trình hợp tác 1+3 với trường Đại học Limkokwing.Với chương trình này, sinh viên Arena có thể dễ dàng học lấy bằng cử nhân Multimedia của trường Đại học công nghệ sáng tạo đầu tiên của thế giới.

Cụ thể: Sau khi hoàn tất năm 1 tại Arena, sinh viên sẽ tiếp tục hoàn tất 3 năm tại trường Đại học Limkokwing. Đặc biệt, sinh viên có thể lựa chọn hoàn thành năm cuối tại Vương quốc Anh hoặc tại 1 trong 12 campus của Limkokwing toàn cầu.

Chương trình đào tạo 1+3 cử nhân MULTIMEDIA đang tuyển sinh 02 chuyên ngành: Creative Multimedia và 3D Animation.

Yêu cầu tuyển sinh:

Đã tốt nghiệp năm 1 (DIM) tại Arena hoặc tương đương.

Tiếng Anh đầu vào 500 TOEFL hoặc 5.5 IELTS sẽ được trực tiếp nhận vào khóa học này.

Sinh viên chưa đủ khả năng tiếng Anh sẽ tham gia khóa học Tiếng Anh tại trường