Màu sắc của một Geisha qua linh hồn nghệ thuật của dự án KIYOMI KOBAYASHI

12/02/2019 | 255 views

Nhắc đến Geisha, bạn nghĩ ngay đến màu sắc đỏ rực của một cô ả đả nữ tinh tế? Hay cặp màu đen – trắng đượm đầy tâm sự? Hãy thử một lần đắm chìm vào dự án KIYOMI KOBAYASHI để cảm nhận lại linh hồn nghệ thuật mà một cô nàng Geisha mang lại nhé! 

Dự án KIYOMI KABOYASHI

Dự án KIYOMI KABOYASHI

Linh hồn nghệ thuật dưới cảm hứng về một Kyoto 1872

KIYOMI KOBAYASHI là một dự án được ấp ủ rất lâu và chứa đựng tâm huyết của Yi Le. Anh là một trong số rất nhiều những nghệ sĩ nổi tiếng bị hút hồn trước khung cảnh ám màu thời gian của thành phố Kyoto. Không thể bỏ lỡ linh hồn nghệ thuật tại nơi đây, Yi Le đã hiện thực hóa sự cảm mến của mình thông qua dự án KIYOMI KOBAYASHI.

Dự án được lấy cảm hứng từ thành phố Kyoto năm 1872

Dự án được lấy cảm hứng từ thành phố Kyoto năm 1872

Kyoto là một thành phố nổi tiếng. Đây không chỉ lưu giữ rất nhiều di sản văn hóa thế giới mà còn mang đậm những nét truyền thống của Nhật Bản. Bạn có thể vô tình bắt gặp những công trình kiến trúc cổ mà không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của nó. Hay tại phố cổ Gion, bạn còn có thể thấy hình ảnh những Geisha chạy dọc các con hẻm nhỏ để thực hiện màn biểu diễn của mình.

Như đã nói, Yi Le là một trong số những tâm hồn tan chảy trước Kyoto. Anh đã kể câu chuyện tuyệt đẹp về cuộc đời của một Geisha với tựa đề KIYOMI KOBAYASHI. Dự án được thực hiện thông qua những đoạn motion graphic đầy ấn tượng.

Yi Le chia sẻ: “Tôi đã hình dung Kyoto dưới bối cảnh những năm 1872, với câu chuyện về mối tình của geisha Kobayashi và Hideyoshi. Họ trở thành người tình của nhau. Tuy nhiên, bởi chiến tranh cho nên họ đã bị chia cắt mãi mãi. Tôi hy vọng câu chuyện này có thể khiến mọi người thấu hiểu được sự tàn khốc của những cuộc chiến cũng như thân phận của người phụ nữ trong thời điểm đó”.

Dự án KIYOMI KOBAYASHI

kiomi10

kiyom3

kiyom6

kiyomi4

kiyomi5

kiyomi7

kiyomi8

kiyommi7

Hiện nay, FPT Arena Multimedia có 1 cơ sở tại Hà Nội và 2 cơ sở tại Hồ Chí Minh đào tạo chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện:
1. Số 264, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội (024 7300 8855)
2. Số 590 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP.HCM (028 7300 8866)
3. Số 36/2 Đường D2, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (028 7300 8866)

Lưu ý, ngoài 3 địa điểm trên, tất cả các địa chỉ khác đều không phải là cơ sở đào tạo của FPT Arena Multimedia.

Mai Uyên

Nguồn: Abduzeedo

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – http://arena.fpt.edu.vn/