Mời tham dự chuỗi Khoá học Thử Như Thật – Tập 1: Motion Graphics: Từ A – Z với After Effects

21/09/2017 | 842 views

Bạn có thể là một người yêu thích về Thiết kế. Bạn có thể đã biết đến khái niệm Motion Graphic – tạo chuyển động cho các đối tượng đồ họa. Bạn có thể cũng đã nghe đến phần mềm Adobe After Effects. Nhưng liệu bạn đã bao giờ có cơ hội được tìm hiểu cặn kẽ về nghệ thuật này chưa?

Đồ họa là một lĩnh vực rộng lớn liên quan đến nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Cùng với sự bùng nổ của truyền thông số – truyền thông thị giác, trong những năm gần đây thêm một mảng mới xuất hiện trong thiết kế đồ họa với tên gọi Motion Graphic – là kỹ thuật tạo chuyển động cho các yếu tố đồ họa, kết hợp với việc sắp đặt góc camera để tạo ra ảo giác về chuyển động, giúp mang đến những trải nghiệm thú vị hơn cho người xem.

hocthu_AE-fbads

Với các bạn trẻ yêu thích ngành Mỹ thuật đa phương tiện, mong muốn trở thành Nhà thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp thì chuỗi khoá học Thử Như Thật do FPT Arena tổ chức chắc chắn là dành cho các bạn. Các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm các khóa học thử có 1 không 2 tại FPT Arena hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Lĩnh vực Motion Graphics đang ngày càng phát triển mạnh mẽ nhờ vào những bước tiến về phần mềm cũng như kỹ thuật. Chính vì thế, FPT Arena sẽ mang đến cho các bạn Khoá học Thử Như Thật với chủ đề “Motion Graphics: Từ A – Z với After Effects ”.

Tại đây các bạn sẽ được hướng dẫn từ lý thuyết đến thực hành các thao tác với After Effects CS6, từ khâu lựa chọn hình ảnh đến bước render thành phẩm cuối cùng. Sau Khoá học, các bạn không những sẽ biết cách diễn hoạt các yếu tố đồ họa/ hình ảnh mà còn biết cách tạo thêm chiều sâu cho đoạn diễn hoạt đó, chắc chắn các bạn sẽ cho ra đời những “đứa con tinh thần” cực chất đấy. Cơ hội trải nghiệm vai trò một nghệ sĩ Motion Graphic nằm trong tầm tay của bạn.

hocthu_AE-poster-online

 • Nội dung Khoá học:
 1. Tạo thư viện hình cho Motion Graphic: Các trang cung cấp file hình vector miễn phí dùng để làm nguyên liệu đưa vào After Effect.
 2. Giao diện và thao tác với After Effect CS6: Các tool cơ bản, thao tác và các đối tượng làm việc trong After Effect.
 3. Shape layer: layer chứa các hình ảnh vector, shape hình tạo ra trong After Effect và diễn hoạt các hình ảnh đó.
 4. Mask: mặt nạ hiển thị của các hình ảnh.
 5. 3D layer: đối tượng có 3 hệ trục, tạo thêm chiều sâu cho đoạn diễn hoạt.
 6. Render thành phẩm
 • Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn trẻ đam mê Thiết Kế Đồ Hoạ và đang có ý định tìm hiểu về ngành Mỹ thuật đa phương tiện.
 • Thời gian: 14h00 ngày 30/09/2017 (chiều Thứ 7)
 • Địa điểm: FPT Arena – Cơ sở Bình Thạnh: 36/2 D2, Phường 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Cách thức đăng kí:

Để đăng kí tham gia Khóa học, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, email vào đường link: http://gg.gg/dangkyDoHoaDongFPT Arena sẽ liên hệ lại để mời các bạn tham dự.

 • Thông tin liên hệ:

– Web: http://arena.fpt.edu.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/fpt.arena/

– Tel: Ms. Nhung: (028) 36019211 – Ms.Uyên: (028) 62935102

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn  

Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện –  fpt.arena.edu.vn