Mời tham dự Workshop: Hệ thống lưới trong thiết kế giao diện website tại FPT Arena

11/11/2017 | 548 views

Lưới chính là hệ thống các đường kẻ ngang dọc giao nhau để tạo nên những khoảng không gian phân chia trang thành nhiều ô, nó giúp bạn tổ chức lại cấu trúc trong thiết kế của mình. Lưới tạo ra một quy tắc có hệ thống và phù hợp cho các đối tượng trong thiết kế. Nói cách khác lưới chính là cách bạn tổ chức bố cục cho thiết kế của mình dựa trên các đường kẻ ngang, dọc (giống các đường rule trong photoshop) trước khi bạn thực sự bắt tay vào thiết kế và lựa chọn các yếu tố khác như: font chữ, màu sắc, hình ảnh,…

FB-Ads_luoi-trong-thiet-ke2

Hiện nay, lưới được sử dụng rất nhiều trong thiết kế website bởi lẽ chức năng của lưới đáp ứng rất tốt các nguyên tắc thiết kế website như: tính định hướng, khoảng cách, sự ngay ngắn, rõ ràng và tính nhất quán.

Vậy làm sao để tạo ra một hệ thống lưới qua đó giúp cho việc thiết kế một website hiện đại trở nên dễ dàng, đơn giản, gọn gàng và chuyên nghiệp? Hãy đến với Workshop “Hệ Thống Lưới Trong Thiết Kế Giao Diện Website” được tổ chức tại FPT Arena Multimedia, các bạn sẽ được tìm hiểu từ A-Z về lưới và demo thực hành tạo lưới và giao diện website đơn giản dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ thầy Lương Anh Tuấn – giảng viên FPT Arena Multimedia.

 Poster_luoi-trong-thiet-ke2

Nội dung của buổi Workshop bao gồm:

– Vì sao cần có hệ thống lưới trong thiết kế giao diện website?

– Thiết kế theo lưới liên quan đến responsive website như thế nào?

– Demo những trang web đẹp thiết kế theo lưới

– Hướng dẫn thao tác tạo lưới và tạo giao diện website đơn giản bằng phần mềm Adobe Illustrator

– Hỏi đáp Q&A

Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn học sinh, sinh viên yêu thích về Thiết Kế và Thiết Kế Website

Thời gian: 14h-17h, ngày 16/11/2017 (Thứ 5)

Địa điểm: 36/2 D2, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức đăng kí:

Các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, email  vào đường link: http://gg.gg/DangKyThietKeGiaoDienSite. FPT Arena sẽ liên hệ để mời các bạn tham dự.

Điện thoại liên hệ: (028) 36019211

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – http://arena.fpt.edu.vn/