Những trải nghiệm thú vị với Workshop “Tạo Animation vui nhộn cùng FPT Arena – CGA”

25/07/2017 | 1598 views

Buổi Workshop “Tạo Animation vui nhộn cùng FPT Arena – CGA” do Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT tổ chức đã thu hút sự quan tâm, tham dự của đông đảo các bạn Sinh viên. Diễn ra vào chiều thứ 7 ngày 22/7/2017 tại FPT Arena với hai nhà tài trợ chính là Cao Đẳng Anh Quốc FPT BTEC và trường Đại Học AIT.

Các bạn Sinh viên Checkin và bỏ phiếu bốc thăm may mắn1

Các bạn Sinh viên Check-in và bỏ phiếu bốc thăm may mắn.

anh Dương Hữu Nghĩa đại diện trường BTEC

Anh Dương Hữu Nghĩa đại diện trường FPT BTEC

chị Nhung Huỳnh đại diện trường AIT

Chị Nhung Huỳnh đại diện trường AIT

Đặc biệt với sự góp mặt của các diễn giả: Thầy Bạch Huỳnh Tấn Lực – VFX Artist, từng làm VFX cho bộ phim “Tấm Cám Chuyện chưa kể”, Thầy Vũ Long – Animation Director, hiện đang tham gia trong team làm series phim Starwar của hãng phim Lucas và Thầy Lê Anh Đức – Senior 3D Character Artist. Sinh viên đã có một buổi học hết sức thú vị và cần thiết.

Thầy Bạch Huỳnh Tấn Lực_VFX Artist

Thầy Bạch Huỳnh Tấn Lực – VFX Artist

Thầy Vũ Long - Animation Director

Thầy Vũ Long – Animation Director

Thầy Lê Anh Đức_Senior 3D Character Artist

Thầy Lê Anh Đức – Senior 3D Character Artist

Với mục tiêu tạo sân chơi cũng như cập nhật những kiến thức bổ ích dành cho các bạn sinh viên yêu thích 3D Animation, buổi workshop giới thiệu tới các bạn công cụ Zbrush – 1 công cụ giúp hỗ trợ rất nhiều trong việc tạo hình nhân vật 3D. Nhờ sự diễn giải hết sức sống động và nhiệt tình của các diễn giả, các bạn sinh viên đã học hỏi được thêm những kinh nghiệm làm nghề của thế hệ đi trước.

IMG_2221

Sinh viên đặt câu hỏi cho các diễn giả

Phần giao lưu, trả lời câu hỏi cũng đã giúp làm nóng thêm sức hút của chương trình. Những phần quà, học bổng của hai nhà tài trợ chính BTEC và AIT cũng đã được gửi tặng đến các bạn Sinh viên FAI.

IMG_2263

Những phần quà đến từ trường AIT

IMG_2252

Các phần học bổng đến từ FPT BTEC

IMG_2266

Ban tổ chức chương trình chụp hình lưu niệm

Với sự thành công của buổi Workshop, Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình mới mẻ, hấp dẫn định kỳ hàng tháng.

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT