Paper Talk “Don’t Make Me Cry”

27/04/2018 | 312 views

“Giấy” có lẽ đã quá gần gũi và thông dụng trong cuộc sống hàng ngày và đặc biệt là đối với các bạn Sinh viên ngành Thiết Kế Mỹ Thuật Đa Phương Tiện thì Giấy hẳn nhiên đóng vai trò vô cùng quan trọng. Và đó là nguyên nhân chính để chương trình “PAPER TALK” Don’t Make Me Cry do Trường đào tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện FPT Arena Multimedia kết hợp với Công ty Lan Vi Paper tổ chức vào chiều thứ Ba ngày 24/04/2018.

Các đại diện Lan Vi Paper

 Các đại diện từ Lan Vi Paper

Sắc Màu Của Giấy

Sắc Màu Của Giấy

Và hẳn nhiên, với chủ đề vô cùng hấp dẫn, bộ sưu tập “Giấy” đồ sộ, các ấn phẩm tràn đầy màu sắc cũng như kích thước từ Giấy do công ty Lan Vi Paper mang tới đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các bạn Sinh viên. Các diễn giả đại diện cho Lan Vi đã “trút hết” sự hiểu biết cũng như tâm tư tình cảm về Giấy cho các bạn Sinh Viên. Để đáp lại, các bạn Sinh Viên FPT Arena cũng đã nhiệt tình nêu lên những thắc mắc cũng như đặt ra những câu hỏi hết sức thú vị.

Chị Nguyễn Lê Minh Thư - Trưởng Bộ Phận Marketing LanVi

 Chị Nguyễn Lê Minh Thư – Trưởng Bộ Phận Marketing LanVi

Chị Nguyễn Thị KIm Phượng- Bộ phận Marketing LanVi

 Chị Nguyễn Thị Kim Phượng- Bộ Phận Marketing LanVi Sinh Viên Hào Hứng Đặt Câu Hỏi

Qua “PAPER TALK”, các bạn Sinh viên được giới thiệu cơ bản về Giấy trong thiết kế in ấn, cách thức phân biệt các kiểu giấy Mỹ thuật trong in ấn, thiết lập màu sắc, bố cục trong in ấn, những lưu ý khi thiết kế cho in ấn cũng như các thông tin hữu ích khác. Ngoài ra, trong khuôn khổ buổi trò chuyện, Lan Vi cũng sẽ gửi tới các bạn Thông tin về cuộc thi thiết kế Creative Awards 2018.

Chăm chú xem Giấy mẫu

 Chăm Chú Xem Giấy Mẫu

Chụp hình lưu niệm BTC

 Chụp Hình Lưu Niệm BTC

Chương trình nào rồi cũng phải kết thúc để mở đầu cho các chương trình khác với các chủ đề thú vị và hấp dẫn hơn. Chúng ta hãy cùng hẹn gặp nhau vào chương trình tiếp theo nhé.

VũLA.

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – http://arena.fpt.edu.vn/