Tham quan thực tế tại Doanh nghiệp – Những bài học không từ sách vở

28/04/2017 | 2531 views

Nhằm thúc đẩy sự gắn kết giữa công ty gốm sứ Minh Long và Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT cũng như tạo cơ hội cho sinh viên tham quan dây chuyền sản xuất gốm, trải nghiệm môi trường làm việc hấp dẫn, Viện Đào Tạo Quốc tế FPT tổ chức company tour: Tham quan công ty gốm sứ Minh Long I vào ngày thứ 7, 13/05/2017.

Gốm sứ Minh Long I đã được định danh là thương hiệu gốm sứ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Được thành lập từ năm 1970, trên cơ sở kế thừa từ dòng gốm Thái Bình nức tiếng của dòng họ Lý, mà đến nay vẫn làm say đắm giới sưu tầm gốm cổ. Sản phẩm Minh Long có sức hút mạnh, thị phần ổn định. Được tiêu thụ mạnh và xuất khẩu đi khắp thế giới. Đặc biệt, sản phẩm sứ nghệ thuật cao cấp của Minh Long đã được chọn làm quốc phẩm, hiện diện trong quốc khố của nhiều quốc gia từ Tây sang Đông.

công ty Minh Long

Tham gia chương trình, sinh viên sẽ được tham quan, mua sắm các sản phẩm yêu thích tại showroom và trải nghiệm thực tế quy trình sản xuất. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được tham dự cuộc thi khoe tài vẽ trang trí gốm với giải đặc biệt là một chuyến đi Bình Ba cùng các phần quà vô cùng hấp dẫn khác.

Đây cũng là cơ hội tốt để sinh viên có thể tiếp cận nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Được tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất, chiêm ngưỡng những tuyệt tác được tạo ra; bên cạnh việc hướng dẫn những yêu cầu cơ bản của công việc tại Minh Long I, khoảng cách giữa sinh viên và doanh nghiệp được rút ngắn đáng kể. Hứa hẹn là chuyến đi đầy thú vị và hữu ích với các bạn có đam mê về gốm sứ và có định hướng công việc trong lĩnh vực này.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHUYẾN ĐI THAM QUAN DOANH NGHIỆP CỦA SINH VIÊN THÁNG 3/2017

SV FPT tap trung truoc cong Cty Redcat-2 Mot goc sang tao Redcat-2 Cuoi buoi tham quan Chị Lê Thanh Nga - Copywrite Anh Phạm Quang Nhật Minh - Motion (hay còn gọi là Min) Anh Leo Dinh - Founder tro chuyen voi cac ban SV

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện –  fpt.arena.edu.vn