TALKSHOW HỌC DESIGN ĐÚNG CÁCH – DỄ HAY KHÓ?

13/07/2018 | 594 views

“Thiết kế là một nghệ thuật, và người thiết kế là một nghệ sĩ.”

Mỗi designer đều tự tạo ra những bản nhạc của mình và trình chiếu một cách hăng say để thuyết phục công chúng đón nhận nó. Thế nhưng, không phải nốt nhạc nào ngân lên cũng thành bài, vòng hợp âm nào kết hợp lại cũng tròn điệu để công chúng phải trầm trồ, mở lòng. Chúng ta đi hoài một con đường do chính bản thân tự ngộ, tự nhận đó là chân lý, là ánh sáng mà không có bất kỳ một chỉ dẫn nào thì chắc chắn đó sẽ là một con đường dài. FPT Arena không khẳng định điều này là sai vì vốn dĩ mỗi designer cần biết chất riêng của mình là gì và đó là thứ khiến chúng ta “đắt giá” hơn rất nhiều. Nhưng trong cuộc sống, ai cũng cần một parem cho riêng mình, để đi được đúng hơn, nhanh hơn, đến đích sớm hơn và nâng tầm được chất riêng của bản thân mình.

HocDesign-poster (1)

Xuất phát từ việc mong muốn định hướng cho các bạn đã, đang và chuẩn bị học thiết kế có được cái nhìn tổng quan về ngành để đầu tư một cách đúng đắn hơn. FPT Arena tổ chức buổi Talkshow “Học Design đúng cách – Dễ hay Khó?” với sự tham gia của diễn giả Nguyễn Linh (Linh Buzi)

  • Là cựu sinh viên FPT Arena
  • Từng học thiết kế tại Trường Toyo Institute of Art and Design
  • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực graphic design tại: VTC Online, VCCorp,…
  • Hiện là Graphic designer tại: FPT Japan Co Ltd.

– Thời gian diễn ra: 9h – 11h30, sáng thứ 7, 21/7/2018

– Địa điểm: Tòa Detech, Số 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội (đối diện bến xe Mỹ Đình)

– Đối tượng tham gia: các bạn đã, đang và chuẩn bị học thiết kế, mong muốn có cái nhìn tổng quan về ngành thiết kế và trải nghiệm một ngày học tại FPT Arena

– Link đăng ký: gg.gg/HocDesign

– Thông tin liên hệ:

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia –http://arena.fpt.edu.vn