VNETWORK CHIA SẺ BÍ KÍP “HỚP HỒN” NHÀ TUYỂN DỤNG

29/12/2017 | 468 views

Chiều ngày 28/12/2017, FPT Aptech, FPT Arena, FPT Jetking và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ VNETWORK (VNETWORK) phối hợp thực hiện Chương trình “Tư Vấn Hướng Nghiệp & Tuyển Dụng” dành cho các sinh viên đang theo học chuyên ngành Lập Trình Viên Quốc Tế, Thiết Kế Mỹ Thuật Đa Phương Tiện” và Kỹ Sư An Ninh Mạng.

DSC_0605

Các bạn sinh viên check in trước chương trình

Với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân lực trẻ, chất lượng, giúp sinh viên chủ động kết nối với nhà tuyển dụng, tăng cơ hội tìm kiếm việc làm, chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của các bạn sinh viên FPT Aptech, FPT Arena, FPT Jetking.

Phát biểu tại chương trình, Chị Đinh Thị Tuyết Trinh – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Aptech, FPT Arena, FPT Jetking hy vọng chương trình sẽ là cơ hội để các em sinh viên có thể tìm được việc làm, đồng thời tăng cường hơn nữa sự gắn kết giữa Nhà trường và Công ty VNETWORK.

DSC_0695

Chị Đinh Thị Tuyết Trinh – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Aptech, FPT Arena, FPT Jetking tặng hoa cho đại diện VNETWORK

Đến tham gia chương trình, về phía VNETWORK có Anh Nguyễn Văn Tạo – Giám Đốc Công ty, Chị Phan Thị Mỹ Hậu – Đồng sáng lập, Anh Lê Hiển – Giám đốc công nghệ và các anh chị phòng nhân sự của VNETWORK.

DSC_0739-2

Anh Nguyễn Văn Tạo – Giám đốc công ty và chị Phan Thị Mỹ Hậu – Đồng sáng lập VNETWORK

Anh Nguyễn Văn Tạo –  Giám đốc công ty, anh Lê Hiển – Giám đốc công nghệ đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về lĩnh vực hoạt động, các sản phẩm dịch vụ của công ty. Đồng thời, chị Phan Thị Mỹ Hậu – Đồng sáng lập của VNETWORK cũng giới thiệu một cách cụ thể các vị trí mà công ty đang cần tuyển dụng nhân lực.

Các bạn sinh viên rất hứng thú với những dịch vụ công nghệ cũng như những vị trí việc làm của công ty. Rất nhiều câu hỏi thú vị đã được đặt ra và được các anh chị giải đáp tận tình giúp các bạn sinh viên nắm rõ vấn đề.

DSC_0709

Anh Lê Hiển – Giám đốc công nghệ công ty VNETWORK

DSC_0725

 Sinh viên FPT Aptech, FPT Arena, FPT Jetking lắng nghe chia sẻ của nhà tuyển dụng

Không chỉ mang đến những thông tin bổ ích cho các bạn, chương trình còn là cơ hội để sinh viên tham gia các cuộc phỏng vấn thử. Đây là dịp để các bạn sinh viên tích lũy kĩ năng phỏng vấn xin việc, biết được nhu cầu của doanh nghiệp và từ đó có kế hoạch phát triển bản thân như thế nào cho phù hợp.

DSC_0810-2

Phỏng vấn thử

Qua phần phỏng vấn mẫu, anh Nguyễn Văn Tạo đã chỉ ra những điều mà các bạn cần khắc phục và lưu ý khi tham gia phỏng vấn. Đồng thời, cũng chia sẻ những kỹ năng mà sinh viên phải nỗ lực tự hoàn thiện, giúp cho các bạn sinh viên có được nền tảng chung của một người lao động chuyên nghiệp cần có. Các vấn đề chung có thể tổng kết đó là 1- Kỹ năng mềm như làm việc nhóm, giao tiếp; 2- Tiếng Anh; 3- Thái độ làm việc; 4- Tư duy hệ thống; 5- Tích lũy kinh nghiệm.

DSC_0862-2

Sinh viên FPT Aptech, FPT Arena, FPT Jetking chụp hình lưu niệm cùng VNETWORK

Thế giới công nghệ biến đổi không ngừng, vì vậy các bạn sinh viên luôn cần được đánh giá năng lực và chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để thích nghi, đáp ứng những thay đổi để theo kịp với sự phát triển của xã hội, và trong quá trình đó Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT luôn đồng hành cùng các bạn!

Mời các bạn xem thêm hình ảnh của chương trình tại đây nhé!

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – http://arena.fpt.edu.vn/