Workshop: “Logo & Tư vấn thương hiệu” – Hé lộ những điều bạn chưa biết về thiết kế

24/06/2017 | 1206 views

 “Logo & Tư vấn thương hiệu” nằm trong chuỗi workshop do V.CREATIVE – Cộng đồng Đồ họa lớn nhất Việt Nam tổ chức, là chương trình workshop đầu tiên tại Việt Nam về chủ đề thiết kế nhận diện thương hiệu.

Logo và thương hiệu là chủ đề luôn tạo được thu hút và quan tâm rất lớn của cộng đồng đồ họa Việt Nam và trên thế giới. Bất kể bạn là một người mới bắt đầu học thiết kế hay bạn là người đã bước chân vào lĩnh vực này thì thiết kế Logo – bộ mặt thương hiệu là một kỹ năng vô cùng cần thiết.

Cần phải bắt đầu từ đâu và như thế nào? Đâu là điều bạn cần biết? Mối liên hệ giữa logo và thương hiệu là gì? Cùng vô vàn những câu hỏi khác sẽ được trả lời trong workshop Logo & Tư vấn thương hiệu  được tổ chức bởi V.CREATIVE – Cộng đồng Đồ họa lớn nhất Việt Nam

Workshop Logo

Nếu bạn là người mới bắt đầu, workshop sẽ giúp bạn định hướng con đường bạn sẽ đi trong thời gian sắp tới. Nếu bạn đã là người đã bước chân vào công việc này, thì workshop giúp bạn hoàn thiện bản thân mình hơn, là nơi giao lưu và gặp gỡ với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra workshop còn là nơi kết nối các designer, maketer với cộng đồng, các đơn vị truyền thông và đặc biệt lực lượng đông đảo các bạn sinh viên – những nhân tố tiềm năng trong ngành thiết kế và marketing trong tương lai.

Thời gian: 13h30 – 17h30 – Chủ nhật, ngày 25.06.2017

Địa điểm: Tầng 2 – 59B Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Phí vào cửa: 50.000 VNĐ (Đã bao gồm một đồ uống)

Đăng ký ngay tại: http://gg.gg/logothuonghieu

 

Creative – Cộng đồng đồ họa lớn nhất Việt Nam được thành lập vào năm 2012 với mục đích tạo ra sân chơi cho những bạn có chung niềm yêu thích và đam về thiết kế đồ họa. Đây không chỉ đơn thuần là một cộng đồng online trên internet, mà còn là một sân chơi để các thành viên có thể gặp gỡ và trải nhiệm những hoạt động vô cùng thực tế. Đó là những buổi gặp mặt chia sẻ kinh nghiệm, là những workshop được tổ chức và lên kịch bản công phu cùng những vị khách mời hàng đầu.
Từ workshop đầu tiên với chủ đề “Caligraphy – Business writing”, cho đến Workshop 2 : “Nhiếp ảnh trong thiết kế” – nằm trong chuỗi hoạt động của V. Creative nhận được nhận được sự quan tâm và ủng hộ vô cùng lớn từ cộng đồng đồ họa Việt Nam. Trước sự thành công của workshop 1 và 2, workshop 3 đã được lên ý tưởng thực hiện với chủ đề “Logo & Tư vấn thương hiệu”. Đây là chủ đề đang được rất nhiều các bạn quan tâm trong giới sáng tạo. Hy vọng với chủ đề này V. Creative nhận được sự quan tâm, tham gia của các bạn nhiệt tình hơn nữa!