Workshop: “Phù thủy phim ảnh với AfterEffects”

07/09/2016 | 2159 views

Adobe After Effects CS6 là phần mềm đồ họa tổng hợp được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Phần mềm này được ứng dụng nhiều trong đồ họa và kĩ xảo chuyên nghiệp. Chức năng chính của After Effects là tạo ra được những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt. Đây là một công cụ tuyệt vời cho ngành thiết kế đồ họa, kỹ xảo quảng cáo, game hoặc truyền hình…

Với mục đích giúp cho các bạn trẻ đam mê đồ hoạ, làm phim nhưng chưa qua một khoá đào tạo nào cũng có thể tự tay mình tạo ra những đoạn video clip với những hiệu ứng, kỷ xảo chuyên nghiệp, hệ thống trường đào tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện FPT Arena sẽ tổ chức buổi Workshop với chủ đề “Phù Thuỷ Phim Ảnh với AfterEffects” diễn ra vào lúc 14h, chiều 15/09/2016 tới.

Ae_workshop_poster_web

Tất cả những kiến thức, thủ thuật từ cơ bản đến chuyên sâu về cách tạo hiệu ứng trong phim ảnh với Adobe After Effects sẽ được cô Lê Thị Ngọc Quyên – Academy Head – FPT Arena HCM truyền đạt cả về lý thuyết và thực hành đến các bạn trẻ trong vòng 3 giờ đồng hồ. Một số nội dung tiêu biểu trong Workshop lần này sẽ là: kiến thức cơ bản về chuẩn Video, các định dạng video phổ biến, hệ màu RGB, nhóm hiệu ứng chỉnh sửa màu cho video (Color correction) tạo hiệu ứng phim cũ bằng luma key, kết hợp video với footage khói lửa …Workshop hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị bất ngờ vì chính bạn sẽ tạo nên các kĩ xảo phim ảnh “ảo diệu” nhất cho riêng bản thân mình.

+ Đối tượng tham dự workshop:  Các bạn trẻ hiện đang là học sinh, sinh viên yêu thích đồ hoạ, làm phim.

Vì số lượng chỗ ngồi có giới hạn, bạn tham dự vui lòng đăng kí trước tại đây:

http://www.gg.gg/đăng kí WS-Phù thủy phim ảnh với After Effect

Chúng tôi sẽ gọi điện thoại để xác nhận sự có mặt của bạn. Xin  cảm ơn.

 

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện –  fpt.arena.edu.vn

Thời gian: 14h00 chiều thứ năm 15/09/2016

Địa điểm: FPT Arena – Tầng 1 Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10 (Bic C Tô Hiến Thành), TP. Hồ Chí Minh