Workshop “Thủ thuật chỉnh sửa ảnh chân dung với Photoshop”

11/03/2019 | 345 views

Tháng 3 này, FPT Arena Multimedia tổ chức buổi workshop “thủ thuật chỉnh sửa ảnh chân dung với Photoshop” để khai màn cho những chuỗi Workshop hấp dẫn sắp tới trong năm 2019. Liệu bạn có đang ngóng chờ?

Workshop "Thủ thuật chỉnh ảnh chân dung bằng Photoshop"

Workshop “Thủ thuật chỉnh ảnh chân dung bằng Photoshop”

WORKSHOP “Thủ thuật chỉnh sửa ảnh chân dung với Photoshop”

Theo bạn, một bức ảnh chân dung như thế nào là “vừa đẹp”? Độ sáng? Màu sắc? Bố cục? Người mẫu? Thì đúng thật đó là những yếu tố “cần” để mang lại cho nhiếp ảnh gia những tác phẩm đúng chuẩn mực. Nhưng đừng quên rằng một bức ảnh xuất sắc còn phải kế đến yếu tố “đủ”.  Vậy, đối với ảnh chân dung thì yếu tố “đủ” là gì?

Ảnh chân dung là một loạt những tác phẩm có đối tượng chính là con người. Bởi lẽ đó, điều tạo nên một bức ảnh có hồn chính là thần thái, khí chất mà chủ thể thể hiện. Ở thời xưa, khi mà multimedia chưa được biết đến rộng rãi thì quy chuẩn về ảnh chân dung chỉ bao gồm bố cục và thần thái của chủ thể. Nếu bố cục chuẩn, thần thái tốt thì đó quy về kết quả “đẹp”. Nhưng ngày nay, khi multimedia phát triển, con người như cũng dần khắt khe hơn trong nhu cầu thẩm mĩ. Họ không hài lòng và cho rằng một bức ảnh sẽ đẹp nếu nó được chăm chút luôn cả từng đường nét trên khuôn mặt. Và đương nhiên sẽ chẳng tìm được một chủ thể tồn tại mọi đường nét hoàn hảo. Vậy giá trị của multimedia trong câu chuyện chuẩn mực này là gì? Chính là “vịt hóa thiên nga” giúp xóa bỏ mọi nhược điểm trên gương mặt của chủ thể. Từ đó góp phần hoàn thiện hóa giá trị thẩm mỹ của bức ảnh để phù hợp hơn với chuẩn mực thời đại công nghệ số.

Vậy, bạn có muốn tìm hiểu và khám phá hết các “quyền năng” mà Photoshop mang lại? Đừng chần chừ nữa! Hãy đăn kí tham gia buổi Workshop ngay thôi!

Retouch-ws-poster

Thông tin buổi Workshop “Thủ thuật chỉnh sửa ảnh chân dung với Photoshop”

Đến với buổi Workshop này, bạn sẽ học được các thủ thuật sau:

  • Cách khử khuyết điểm.
  • Cách làm mịn và sáng da.
  • Cách đánh khối.
  • Cách làm thon gọn gương mặt.

Diễn giả: Thầy Lương Anh Tuấn

Thời gian: 14h – 16h ngày 23/03/2019

Địa điểm: Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT Arena Cơ sở 2 – Số 36/2 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Đăng kí trực tiếp tại đây:

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – http://arena.fpt.edu.vn/