278 FPT Areners đã tốt nghiệp!!!

20/10/2010 | 1503 views

Ngày 16/10/2010, Hệ thống Trường đào tạo Lập trình viên quốc tế FPT-AptechMỹ thuật đa phương tiện FPT-Arena đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Lập trình viên Quốc tế Aptech – Higher Diploma in Software Engineering cho 182 tân khoa hoàn tất khóa đào tạo 2 năm của tập đoàn đào tạo CNTT Aptech- Ấn Độ và 96 tân khoa Mỹ thuật Đa phương tiện Arena. 61% và 79% là tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi của khóa học Aptech và Arena tại FPT.


Phần thưởng dành cho các sinh viên Lập trình viên quốc tế FPT-APTECH và Mỹ thuật đa phương tiện FPT-ARENA xuất sắc

Là hệ thống đào tạo CNTT quốc tế 8 năm liên tiếp đứng đầu tại Việt nam, đạt chứng nhận chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 cùng với ưu thế trực thuộc tập đoàn FPT nên các sinh viên FPT-Aptech và FPT-Arena đã có cơ hội thực tập làm quen với dự án thực tế, quy trình làm phần mềm và rèn luyện kỹ năng mềm ngay từ giai đoạn những học kỳ đầu tiên. Tỷ lệ sinh viên có nhu cầu đi làm ngay và đã có việc làm trong đợt tốt nghiệp này đạt 86% trên tống số 278 tân khoa, tỷ lệ sinh viên học tiếp thêm 1 năm lấy bằng đại học là 8% và còn 22 sinh viên vừa tốt nghiệp đang chờ đi phỏng vấn.

Danh sách các nhà tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp tại FPT trong đợt này đạt con số 20 công ty. FPT-Aptech và FPT-Arena luôn được xem là sự lựa chọn ưu tiên của nhà tuyển dụng và là nơi thường xuyên cung cấp lập trình viên chất lượng cao và các chuyên viên thiết kế phục vụ cho nhu cầu mở rộng, phát triển kinh doanh của các công ty như: FPT Software, CSC, Gameloft, VNG, FPT Online, và các công ty có nhu cầu nhân lực phần mềm.

Được biết FPT-Aptech và FPT-Arena áp dụng phương pháp đào tạo Outcome – based training và Project – based training nhằm hướng đến kết quả ứng dụng và làm được việc sau mỗi buổi học, môn học. Để thực hiện tốt phương áp đào tạo này đòi hỏi đơn vị giảng dạy phải tập trung xây dựng tốt các hệ thống kiểm soát chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp lực lượng giảng viên có kinh nghiệm thực tiễn từ doanh nghiệp và khả năng truyền đạt tốt, luôn nắm bắt kịp thời tình hình học tập và phản ánh của sinh viên, đồng thời tạo môi trường tương tác từ các bài học nhằm lôi kéo và thu hút được sự tự giác, yêu thích học tập của sinh viên.

Về chuyên môn, sinh viên FPT-Aptech và FPT-Arena luôn được học và trang bị những kiến thức công nghệ mới nhất bên cạnh việc tập huấn các kỹ năng mềm làm việc và các kinh nghiệm làm dự án phần mềm theo quy trình công nghiệp để đáp ứng được các yêu cầu về chuyên môn và kỹ năng từ nhà tuyển dụng tại thời điểm sinh viên ra trường. Ngoài ra, với cam kết luôn đồng hành cùng sự thành đạt của mỗi sinh viên, nhiều năm nay trường vẫn định kỳ tổ chức các lớp cập nhật kỹ năng công nghệ cho các cựu sinh viên nhằm giúp các cựu sinh viên có điều kiện cập nhật các công nghệ mới nhất ngay cả khi các bạn đã ra trường.

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập hệ thống đào tạo quốc tế FPT, các bạn sinh viên muốn tìm hiểu và thử sức với nghề lập trình hay mỹ thuật đa phương tiện trước khi quyết định đầu tư học tập thành nghề lâu dài, sẽ được tham gia chương trình “Trở thành sinh viên FPT- Học thật không đóng học phí”. Chương trình ưu đãi được áp dụng đến ngày 31/10/2010 đồng loạt tại các đơn vị đào tạo Lập trình viên quốc tế FPT-Aptech và Mỹ thuật đa phương tiện FPT-Arena.

Một số hình ảnh:

r.Rajat đại diện phía Aptech Ấn độ và Thạc Sĩ Trần Ngọc Tuấn Viện trưởng viện đào tạo quốc tế FPT-Aptech và FPT-Arena HCM trao bằng cho tân khoa

Các tân khoa Lập trình viên quốc tế FPT-APTECH và Mỹ thuật đa phương tiện FPT-ARENA

Các tân khoa đang xếp hàng chuẩn bị bước lên bục vinh quang

Quang cảnh trước giờ khai mạc Lễ nhận bằng tốt nghiệp của các sinh viên FPT APTECH và FPT ARENA

Rất đông phụ huynh, bạn bè của các Tân khoa đã vui mừng và xúc động khi nhìn người thân của mình xông xênh mũ áo ngày tốt nghiệp

Những nữ sinh duyên dáng FPT APTECH và FPT ARENA trong ngày Tốt nghiệp

Chuẩn bị vào Lễ đài…

Cùng lưu lại những khoảnh khắc đầy kỷ niệm thời Sinh Viên

Các quý vị phụ huynh, bạn bè của các Tân Khoa trong khán phòng buổi Lễ tốt nghiệp

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of