7 điều bạn sẽ bỏ lỡ nếu không dự FPT Elympic 2017

06/11/2017 | 388 views

Đến hẹn lại lên, hội thao hội diễn Elympic quy mô, hoành tráng của Tổ chức giáo dục FPT lại rục rịch bước vào giai đoạn nước rút. Nhìn lại chặng đường phát triển vượt bậc vừa qua, đặc biệt là mỗi dịp tri ân Nhà giáo, thương hiệu “Elympic” đã trở thành đặc sản có 1-0-2 của cả cán bộ, giảng viên và sinh viên FPT TP.HCM. Với mong muốn đổi mới, Elympic 2017 chủ đề: Tăng trưởng & Phát triển (Expansion) diễn ra vào ngày 18/11/2017 sẽ đem đến những điều mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện. 

1 – Nghi thức chào đón đoàn đại biểu do chính sinh viên các đơn vị Tổ chức giáo dục FPT thực hiện

Theo các mùa Elympic trước, cán bộ, giảng viên là những người có mặt từ trước, tập trung trong khán đài để chứng kiến đàn em thân yêu đơn vị mình thực hiện các tiết mục diễu hành đầy màu sắc và đặc trưng của từng cơ sở. Năm nay Elympic 2017 lại thay đổi mô tuýp với vị trí đổi ngược đặc biệt.

Thể hiện tấm lòng tri ân, chính các sinh viên sẽ có những tiết mục đặc biệt gửi đến những người dìu dắt mình trong năm học vừa qua. Theo đó, Đoàn đại biểu mỗi đơn vị khi được xướng tên bước vào khán đài, các cán bộ, thầy cô sẽ được nhìn ngắm sinh viên của mình với những tiết mục đặc biệt, bất ngờ nhất…

Elympic 2017 sẽ có nghi thức vào đón của sinh viên dành cho cán bộ, giảng viên khác với mô tuýp mọi năm…

2 – Màn biểu diễn Flashmob hoành tráng của 1.800 sinh viên

Không dừng lại ở nghi thức chào đón đặc biệt, Elympic 2017 với chủ đề Tăng trưởng & Phát triển còn đem đến màn nhảy Flashmod quy mô nhất từ trước đến nay với sự tham gia của gần 1.800 sinh viên FPT. Màn nhảy hứa hẹn đưa chương trình đi từ những bất ngờ này đến những bất ngờ khác, thể hiện rõ nhất sự phát triển, tăng trưởng của Tổ chức giáo dục FPT hơn 10 năm hình thành và vươn xa không ngừng.

3 – Bức tường tri ân những người làm giáo dục

“Thầy cô trong em là…”, “Ngôi trường trong mơ của em là…” “Đề thi trong mơ của em là…” “Cán bộ trong mơ của em là…” “Lời chúc của em là…” – lần đầu tiên những tâm tư tình cảm của sinh viên sẽ được giải bày, thổ lộ trên hai bức tường lớn có mặt trong khán đài Elympic 2017. Mỗi tâm tư giải bày là mỗi trải nghiệm mà sinh viên bước chân vào môi trường FPT, mong muốn đem đến những điều ý nghĩa và chung tay xây dựng một môi trường giáo dục đặc biệt, phát triển vượt bậc tại Việt Nam. Đây là những lời chúc, những lời tâm tình đáng yêu nhất dành tặng những người làm giáo dục tại FPT.

4 – Game thi đấu độc đáo, đầu tư nhiều đạo cụ khổng lồ.

Với tiêu chí đổi mới, sáng tạo, Elympic 2017 sẽ đem đến các trò chơi thú vị lần đầu tiên có mặt tại hội thao. Với các trò chơi như: Phát triển thần tốc, Đồng lòng phát triển… đừng trở nên lúng túng để điều khiển các đạo cụ “khủng” và ghi thật nhiều điểm số về cho đội mình. Ngay từ bây giờ, các đội chơi hãy nhanh chóng tập luyện để đem về cho đơn vị mình những thành tích tốt nhé!

5 – Cuộc thi thanh lịch Ms & Mr FE 2017 “Hội tụ nhan sắc – Tỏa sáng tài năng”

Sau nhiều năm gián đoạn, nét đẹp và tài năng của người cán bộ, người giáo viên khối giáo dục FPT lại một lần nữa được tỏa sáng trong chương trình Ms & Mr FE 2017 “Hội tụ nhan sắc – Tỏa sáng tài năng” năm nay. Với tiêu chí tìm ra cặp thí sinh ấn tượng, đại diện cho vẻ đẹp năng động, hiện đại, trí thức của người FE, mỗi đơn vị tham dự phải vừa có giảng viên, vừa có cán bộ nhân viên tham gia cuộc thi.

Ms & Mr FE 2017 sẽ trải qua hai vòng gây cấn: Vòng 1: Clip Giới thiệu – Trình diễn Thời trang Dạ hội; Vòng 2: Năng khiếu. Cùng đón xem các đại diện đơn vị sẽ đem đến những màn trình diễn ấn tượng và đặc sắc nào trong cuộc so tài năm nay.

Sau nhiều năm gián đoạn, nét đẹp và tài năng của người cán bộ, người giáo viên khối giáo dục FPT sẽ được tỏa sáng trong chương trình Ms & Mr FE 2017 “Hội tụ nhan sắc – Tỏa sáng tài năng” năm nay.

6 – Fanpage cập nhật thông tin của toàn chương trình

Để cập nhật đầy đủ thông tin các hoạt động đã và chuẩn bị diễn ra trong suốt thời gian chương trình, Elympic 2017 có trang Fanpage chính thức Elympic FE 2017 để các đơn vị kịp thời cập nhật tình hình và tin tức “hot” của các đơn vị khác. Không chỉ dành riêng cho cán bộ, giảng viên, Fanpage Elympic FE 2017 còn mở cửa rộng rãi với các bạn sinh viên trong toàn khối giáo dục.  Nhiều cập nhật thú vị, “thời sự” hứa hẹn sẽ không bỏ sót từng “chân tơ kẽ tóc” các hoạt động đang “nóng” lên từng ngày của chương trình.

7 – Ban tổ chức hội tụ sắc màu cá tính từ các đơn vị.

Năm nay, Elympic 2017 sẽ quy tụ đầy đủ màu sắc cá tính các thành viên đến từ các  đơn vị trong Tổ chức giáo dục FPT. Không những đem lại những phần hội thao, hội diễn công tâm, chất lượng hơn mà mỗi màu sắc khác nhau của mỗi đơn vị sẽ tạo nên sự đa dạng, sáng tạo, hình thành nên bức tranh giáo dục phát triển và thống nhất của mảng đào tạo giáo dục FPT trong nước, cạnh tranh với quốc tế.

Hy vọng với những điều đáng chú ý và khác biệt trên đây, Elympic 2017 sẽ thành công rực rỡ và đem lại những giờ phút hội diễn, hội thao đáng nhớ trong lòng mỗi con người tại Tổ chức giáo dục FPT.

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *