Adobe thay đổi logo Photoshop và làm mới bộ nhận diện thương hiệu

11/06/2020 | 67 views

Được công bố từ sự kiện trực tuyến SUMMIT vào tháng 3, bắt đầu từ trung tuần tháng 5 Adobe đã bắt đầu tung ra các bản cập nhật mới cho các logo nhận diện thương hiệu. Đây là sự đầu tư về hình ảnh để các sản phẩm luôn mang lại cảm giác tươi mới.

Cụ thể những thay đổi lần này gồm:

Logo Adobe:

Logo hiện tại của Adobe đã được dùng từ năm 1993. Sắp tới, logo này sẽ chuyển sang một màu đỏ duy nhất, là màu đỏ ấm hiện đại.

Logo phần mềm Creative Cloud và các sản phẩm

Màu sắc luôn là điều quan trọng với các sản phẩm sáng tạo và Adobe hiểu điều đó. Logo Creative Cloud mới sẽ được đổi qua một màu gradient đẹp hơn, đồng thời cũng được độ dày của biểu tượng đám mây. Như vậy, độ nhận diện sẽ tang lên và cũng biểu trưng rõ ràng cho khả năng mở rộng của phần mềm này.

Đối với logo sản phẩm, hệ thống hai chữ cái sẽ vẫn là đại diện cho các phần mềm (ví dụ: Ps đại diện cho Adobe Photoshop). Một số phầm mềm mở rộng sẽ được dùng các ký tự 3 chữ cái để giúp khách hàng ghi nhớ tốt hơn. Ví dụ như Adobe Photoshop (Ps) và Adobe Photoshop Camera (PsC).

Logo Creative Cloud và các sản phẩm sẽ có logo bo góc tròn và bỏ viền màu ở cạnh ngoài. Điều này đang được Adobe tiếp tục thực hiện.

Bạn nghĩ sao về sự thay đổi này?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *