APOLLO chọn FPT-ARENA HANOI làm đối tác đào tạo Multimedia

30/12/2004 | 552 views

Hợp tác với Trung tâm đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT-Arena trong nhiều chương trình quảng bá thông tin, tài liệu cũng như các chương trình Câu lạc bộ tiếng Anh. Đã từ lâu học viên của Apollo và FPT-Arena đều nhận được nhiều ưu đãi từ phía cả hai công ty. Tới đây Apollo sẽ triển khai chương trình Membership cho các học viên của mình và đã chọn FPT-Arena làm đối tác về đào tạo multimedia. Các học viên của Apollo và Arena sẽ được khá nhiều ưu đãi nếu trong các chương trình, hoạt động của hai trung tâm.

Khi được hỏi về lí do hợp tác với FPT-Arena bà Wendy Stores (GĐ Khu vực phía Bắc) cho biết: “Thứ nhất là vì uy tín và chất lượng đã được khẳng định của FPT-Arena trong lĩnh vực đào tạo multimedia. Thứ hai là cả hai bên đã có thời gian hợp tác khá lâu dài. Và thứ ba chính là vì lợi ích của chính các học viên cả hai bên. Còn lí do nào hay hơn nữa, thiết thực hơn nữa”

Từ lâu Apollo được biết đến như một địa chỉ tin cậy và uy tín trong việc luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEFL, IELTS, từ ngày 23 tháng 2 năm 2005, Apollo lại cung cấp thêm cho học viên của mình cũng như những ai quan tâm đến kì thi IELTS một dịch vụ cần thiết nữa, đó là đăng kí thi IELTS quốc tế ngay tại Apollo.

Trong dịp này, các bạn đăng kí thi IELTS tại Apollo sẽ được giảm USD10 lệ phí đăng kí thi (tức là USD109 thay vì USD119 như thông thường) cùng với tặng phẩm là một cuốn từ điển Anh-Anh Active Study của nhà xuất bản Oxford. Đây là món quà mà Apollo muốn dành tặng cho các bạn chuẩn bị tham dự kì thi quan trọng này để phần nào giúp các bạn tự trang bị thêm cho mình kiến thức về ngôn ngữ tiếng Anh. Ngoài ra, đối với khoá luyện thi IELTS, học viên được tặng một bài kiểm tra miễn phí do trường Đại học Cambridge biên soạn. Điều đặc biệt là bài kiểm tra này sẽ được gửi về trường Đại học Cambridge và sẽ được các giảng viên người Anh tại đây trực tiếp chấm điểm và đánh giá. Bài kiểm tra là một bước quan trọng đối với các bạn chuẩn bị chính thức bước vào kì thi IELTS quốc tế. Thông tin về Apollo bạn có thể xem trên http://www.apolloedutrain.com

PV Aptechite

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of