Arena League 2011: Bàng hoàng với pha “phản lưới nhà” của đội C1012A

08/12/2011 | 449 views

Dù trời mưa gió, đường đi lầy lội, sân bóng nhão nhoẹt nhưng trận đấu giữa các cầu thủ C1012A và C1009C vẫn diễn ra vào lúc 13h ngày 07/12, với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Ngay những phút đầu tiên của trận đấu, các cầu thủ C1012A ồ ạt tấn công phía khung thành đội C1009C. Tuy có dáng vóc “oliver” hơn đội bạn, song các cầu thủ C1009C cũng “máu” không kém, luôn tạo được các pha “hiểm” khiến thủ môn đội C1012A mấy lần suýt… rụng tim. Các cầu thủ của 2 đội “máu chiến” tấn công khung thành đội bạn bao nhiêu thì tỷ lệ “trượt vỏ chuối” lại cao bấy nhiêu! Chẳng là do trời mưa, sân bóng “láng” nước nên khi càng ra sức sút được bóng thì các cầu thủ càng bị trơn ngã nhiều.

Ngay từ những phút đầu, hai đội tấn công nhau liên tằng tằng khiến trọng tài di chuyển như một con thoi

Trời tuy có lạnh nhưng tại phút thứ 8 của trận đấu, bỗng “nóng” bất ngờ khi các cầu thủ C1012A “phá lưới” đội bạn để ghi bàn, mở tỷ số 1-0. Công thuộc về cầu thủ Tiến “trà đá”. Từ phút thứ 8 đến hết hiệp một, bầu khí trong sân khá nóng nhưng vẫn không đủ làm “sôi” trận đấu để mở tỷ số mới cho cả hai đội.

Cầu thủ Tiến “trà đá” của đội C1012A đã ghi bàn (áo xanh ở giữa)

Sau 10 phút giải lao, các cầu thủ “đầu ướt chân đất” của hai đội dù mệt song vẫn dành ít phút hội ý và đưa ra chiến thuật mới cho hiệp hai. Chính vì thế mà trong hiệp hai, các cầu thủ của hai đội đều tấn công khung thành đội bạn rất “hăng”. Hăng đến nỗi, rất nhiều cầu thủ của hai đội cùng rơi kính, “vồ ếch” liên tằng tằng. Tấn công “máu” hơn hiệp một, luôn luôn tạo được những pha sút nguy hiểm, song đội C1009C toàn sút… xượt gôn, chưa thể gỡ hòa bàn thắng. Thế mới đau!

Những pha tấn công nguy hiểm

Các cầu thủ áo xanh của đội C1012A không chịu “kém miếng”. Các anh tăng cường sút xa, đánh đầu liên tục, mong ghi thêm bàn thắng cho đội nhà. Tuy nhiên, do phát bị phá thủng lưới ở hiệp một và với kinh nghiệm 8 năm bắt bóng sân nhà, thủ môn đội C1009C đã đề cao cảnh giác, chân không thèm đi giầy, chạy chân đất để bảo vệ khung thành một cách “dã chiến” nhất nên đội C1012A chưa có cơ hội ghi bàn tiếp theo.

Cũng tại trận đấu này, ở phút 40, trọng tài Kiên IT mới có dịp “xuất chưởng”, tung thẻ vàng ra phạt một cầu thủ của đội C1012A với lỗi đá vào chân cầu thủ đội bạn. Như những chú ong cần mẫn, các cầu thủ C1009C luôn cố gắng tìm kiếm một cơ hội ghi bàn, gỡ hòa tỷ số. Tuy nhiên, trời vẫn chưa chiều lòng người, họ chưa có cơ hội.

Thẻ vàng cho đội C1012A

Tại phút 50, tất cả cầu thủ đội C1012A cùng những khán giả trên sân cùng bàng hoàng khi các cầu thủ áo xanh “lớ ngớ” thế nào để bóng “phản” lưới nhà. Quá vui mừng và quá bất ngờ, các cầu thủ đội C1009C ôm nhau hò hét rất sung sướng. Cơ hội cả ngày có mỗi một lần với C1009C.

Những phút tiếp theo trôi qua thật căng thẳng, mang sức nặng của sự cân bằng nên các cầu thủ áo xanh C1012A cố kiếm tìm “khe hở” để phá lưới đội bạn. Tuy vậy, chưa kịp gì, “lão bà bà” quản lý sân bóng hô “Hết giờ. Trả sân thôi!” Vậy là đội áo xanh ngậm ngùi chờ thời cơ tại trận lượt về.

Mời quý vị và các fan hâm mộ Arena League theo dõi trận đấu tiếp theo giữa đội C1105A và đội C1104A vào 13h ngày 9/12 sắp tới!

Bài, ảnh: Xuxuka, Chuột

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of