FPT Arena's Young Lions – xúc cảm trước giờ thi!!!

05/11/2010 | 437 views

Cuộc thi Vietnam Young Lions 2011 tổ chức lần thứ 3 năm nay đã mang lại một bất ngờ lớn cho FPT ARENA khi vòng thi chung kết đã có 5 đội lọt vào là sinh viên của trường. Trong số đó, một đội được chọn vào danh sách mảng in ấn và bốn đội còn lại đã được vào top 10 của mảng phim quảng cáo. Đây quả thực là một con số áp đảo mà các sinh viên FPT Arena Hà Nội mang lại.

Là một cựu học viên Arena và cũng là thành viên của đội Popup, tôi đã rất hạnh  phúc khi biết đội mình được vào chung kết. Cảm xúc của giây phút được biết thông báo đó thật khó tả, niềm vui ấy như vỡ òa và được nhân lên gấp bội khi được tin những người bạn khác của mình cũng đã được vào chung kết. Trước ngày khăn gói lên đường vào HCM, FPT Arena đã tổ chức một buổi gặp mặt các đội được vào chung kết để chúc may mắn cũng như chia sẻ niềm vui cùng các bạn học viên Arena.

Hội ngộ cùng nhau trong không gian ấm cúng tại một quán cafe, các đội vào chung kết đã chia sẻ cảm xúc cũng như kế hoạch của những ngày sắp tới tại HCM

– Đội bạn có chuẩn bị gì cho vòng thi chung kết sắp tới không?

Đội H-T(thi film):

Để chuẩn bị cho vòng thi chung kết, đội mình đã tham khảo một số tài liệu và xem các clip quảng cáo. Ngoài ra, bọn mình cảm thấy hết sức thoải mái, không căng thẳng hay thấy áp lực gì.

Đội H-T rất nhí nhảnh nhé

– Cảm giác của đội bạn thế nào khi biết đồng hành vào vòng chung kết này còn có cả những bạn học cùng trường ở đội khác?

Bạn Tú (thành viên đội H-T):

Trước hết là mình rất vui và cũng tự hào khi trường có tận 4 đội vào vòng chung kết, mảng thi phim. Bên cạnh đó, một cảm giác hồi hộp và cũng đôi phần thú vị khi đối thủ lần này với bọn mình không chỉ là những đội ở miền Nam, mà là ngay chính những người bạn học cùng trường.

– Đội Khobite chia sẻ:

Bọn mình cũng đã biết về Young Lions từ những năm đầu tiên nhưng đây là lần đầu đội mình tham gia. Và khi được biết đội mình lọt vào chung kết, bọn mình rất hạnh phúc, đây là nguồn động lực rất lớn cho Khobite tiếp tục theo đuổi đam mê trong lĩnh vực thiết kế in ấn này.

Đội Khobite

Vòng thi chung kết sẽ diễn ra trong 3 ngày 11, 12, 13/11 tại khu du lịch Bình Quới, TP HCM. Đội thi Print Ad sẽ có 24 giờ và đội thi Film sẽ có 48h để hoàn thành sản phẩm.
Kết thúc 3 ngày thi, các đội thi từ FPT ARENA Hà Nội dự định sẽ cùng nhau đi chơi Vũng Tàu vào ngày 14 và bọn mình sẽ có một buổi giao lưu, city tour và liên hoan với các bạn FPT Arena HCM vào ngày 15/11.

Vietnam Young Lions 2011 không chỉ là dịp để các bạn giao lưu học hỏi mà sẽ còn hứa hẹn nhiều điều thú vị khác nữa!

Chúng tớ tràn đầy khí thế và nhiệt huyết cho cuộc thi sắp tới!

Đỗ Thùy Dương ( Dương Tuti)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of