“BOO ƠI-MÌNH ĐI ĐÂU THẾ”, TOÀN CẢNH CHUYẾN “BOO TOUR” ĐẶC BIỆT CỦA SINH VIÊN FPT ARENA

24/05/2018 | 311 views

Trong cái nắng đầu hạ gay gắt ngày 17/5 vừa qua cũng không thể làm giảm nhiệt tinh thần của các bạn sinh viên FPT Arena tham dự chương trình “BOO tour”.  BOO hay giới trẻ còn gọi với cái tên quen thuộc “Bò sữa” là một thương hiệu thời trang Việt Nam được thiết kế và sản xuất Bởi Công ty BOO. Cho đến ngày nay, Bò Sữa đã trở thành một nhãn hiệu thể hiện tinh thần thuần Việt. Bên cạnh đó, sự nghịch ngợm phá cách đã trở thành phong cách chủ đạo mà Bò Sữa lựa chọn cho mình ….

“BOO TOUR” có gì khiến các bạn sinh viên nhà FPT Arena (FAN) chúng ta hấp dẫn và hào hứng đến vậy? Chúng ta sẽ cùng lần theo chân các bạn đi một vòng tour nhé. Dù thời tiết khá là nắng nóng nhưng đúng 13h15 hơn 20 bạn sinh viên năng động trẻ trung – là gương mặt đại diện cho FAN lần này đã có mặt đông đủ tại sảnh công ty BOO

ẢNH1
(Các bạn sinh viên hào hứng trước sảnh tòa nhà)

 

Rất nhanh chóng, các bạn sinh viên được phía đại diện công ty là chị Anna – phòng nhân sự dẫn lên doanh nghiệp tham quan. Wow, ở BOO, môi trường làm việc thật cởi mở, không gian làm việc thật xanh giúp trí não vô cùng sáng tạo. Và các Faner không thể không checkin với không gian thật xanh này.

ẢNH 2
(Các bạn sinh viên tại không gian xanh của BOO)

Ngay sau đó, chị Lê Anna – phòng nhân sự giới thiệu tổng quan về công ty BOO từ những ngày đầu thành lập đến phát triển bền vững như hiện nay, chị nhấn mạnh giá trị cốt lõi tại BOOChúng tôi tin rằng kinh doanh không chỉ là thu hồi lợi nhuận mà điều to lớn là được đóng góp cho xã hội và truyền cảm hứng để mang lại những thay đổi tích cực trong giới trẻ, đồng thời trở thành một thương hiệu xứng đáng của Việt Nam.”

ẢNH 3
(Các bạn sinh viên nghe chị Anna – phòng nhân sự chia sẻ)

Tiếp nữa là phần chia sẻ về các thiết kế của Boo, cũng chính là phần nội dung liên quan tới học kỳ thiết kế đồ hoạ của các bạn tại FAN. Buổi chia sẻ đã đi sâu phân tích dòng sản phẩm bò sữa Graphics, “Graphics Design”. Anh Nguyễn Văn Hiếu – Trưởng phòng thiết kế, người có 10 năm gắn bó với công ty đã đi sâu và nhấn mạnh các yếu tố quan trọng để cho ra lò một sản phẩm đẹp của BOO.

ẢNH 4
(Chia sẻ của anh Nguyễn Văn Hiếu – trưởng phòng thiết kế)
ảnh 5
(Một vài nét sáng tạo tại môi trường làm việc của BOO)
ẢNH 6
(Các bạn sinh viên tại phòng thiết kế)

Điều đặc biệt nhất trong chuyến tham quan Doanh nghiệp lần này có lẽ là thực hành tại xưởng sản xuất, nơi bắt nguồn của những sản phẩm đầy cá tính của BOO. Tại tây, các bạn được giới thiệu về quy trình sản xuất một chiếc áo thủ công, tỉ mỉ như thế nào, tiếp xúc các kĩ thuật và chất liệu in ấn hiện đại nhất, cách làm sao để giữ màu công nghiệp lâu nhất.

ẢNH 7
(sinh viên có mặt tại xưởng BOO)
ẢNH 8
(Các bạn sinh viên thực hành sản xuất áo)
ẢNH 9
(Các bạn sinh viên thực hành sản xuất áo)
ẢNH 10
(Các bạn sinh viên mang sản phẩm tự tay làm đi ép nhiệt và được các anh chị tại xưởng chia sẻ về kĩ thuật ép nhiệt)
ẢNH 11
(Các bạn sinh viên và thành phẩm tại xưởng BOO )
ẢNH 12
(Các bạn sinh viên có mặt tại cửa hàng BOO)

Dù phải di chuyển nhiều chặng đường trong cái nắng nóng đầu hè của Hà Nội, nhưng kết thúc chuyến “BOO TUOR”, các bạn Faner vẫn còn cảm thấy vô cùng hào hứng và mong đợi sẽ có tour lớn hơn nữa để toàn thể Faner cùng nhau trải nghiệm.

Chương trình đã mang đến cho các bạn sinh viên thật nhiều kiến thức thực tế về chuyện làm nghề cũng như để lại rất nhiều cảm xúc và ý nghĩa cho sinh viên FPT Arena.

Hẹn gặp lại các bạn sinh viên trong chuyến tham quan công ty tiếp theo !!!

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *