BR24 Việt Nam đập tan “cơn khát” nguồn nhân lực trong chương trình tham quan doanh nghiệp dành cho sinh viên FPT Arena

25/03/2019 | 484 views

Chiều 21/3, Viện Đào tạo Quốc tế Hà Nội (FAI Hà Nội) đã tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp (Company Visit) dành cho sinh viên FPT Arena tại công ty BR24 Việt Nam, tầng 3, tòa nhà 96 Định Công, Thanh Xuân. Các bạn sinh viên không những được tìm hiểu về công ty qua sự chia sẻ từ chính Giám đốc mà còn được tham quan trực tiếp hệ thống văn phòng làm việc mở, giao lưu và đặt ra câu hỏi với các anh chị nhân viên đang làm việc tại đây.

FAI-BR24-Company-visit-1

Sinh viên FPT Arena được chào đón làm việc tại BR24 Việt Nam.

Chương trình tham quan doanh nghiệp được sự quan tâm của gần 60 sinh viên đăng ký tham gia, đồng thời BR24 Việt Nam cũng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia có cơ hội được tuyển dụng và thực tập tại công ty. Với nền móng và tư duy làm việc của người Đức, các chế độ ưu đãi với nhân viên cùng sự thân thiện từ ông Dombrowski Marcus Sven – Giám đốc đã khiến cho rất nhiều bạn sinh viên mong muốn trở thành nhân viên tại BR24.

Công ty BR24 chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao về đồ họa vi tính và công nghệ thông tin cho khách hàng Châu Âu, Châu Mĩ. Với phương châm chú trọng phát triển năng lực nhân viên, môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn kết lợi ích song hành cùng khách hàng hiện đang có không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

FAI-BR24-Company-visit-4

Không gian làm việc mở, trang thiết bị hiện đại tại BR24 Việt Nam.

Bên cạnh sự có mặt của đích thân Giám đốc xuất hiện để chào đón các bạn sinh viên FPT Arena, còn có sự góp mặt của ông Nico Sonntag – Phó Giám đốc, anh Nguyễn Duy Tiến và anh Hoàng Hữu Trang – Quản lý sản xuất và chị Vũ Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Nhân sự.

FAI-BR24-Company-visit-2

Các bạn sinh viên FPT Arena lắng nghe giải đáp thắc mắc liên quan tới công việc khi làm việc tại BR24 Việt Nam.

FAI-BR24-Company-visit-3

Ông Dombrowski Marcus Sven – Giám đốc BR24 Việt Nam chia sẻ thông tin về công ty và những câu chuyện về nghề Designer tại đây.

Ngay sau đấy các bạn sinh viên được chia làm 2 nhóm để đi tham quan các khu vực làm việc tại BR24 Việt Nam. Tuy thiết kế tối giản nhằm tạo một không gian mở giữa các bộ phận nhưng vẫn không kém phần hiện đại. Mỗi nhân viên đều được trang bị máy tính riêng đảm bảo cho việc phục vụ chất lượng mỗi hình ảnh hoặc sản phẩm được xử lý đạt đến độ hoàn hảo đúng tiêu chí khách hàng yêu cầu.

FAI-BR24-Company-visit-5

FAI-BR24-Company-visit-6

FAI-BR24-Company-visit-7

FAI-BR24-Company-visit-8

FAI-BR24-Company-visit-9

Các bạn sinh viên FPT Arena hào hứng khám phá không gian làm việc của từng bộ phận tại BR24 Việt Nam.

Qua buổi chia sẻ cũng có thể cho thấy, sự mở rộng thị trường, gia tăng số lượng khách hàng cũng là lý do mà BR24 Việt Nam hiện đang “khát” nguồn nhân lực. Do vậy việc tạo cơ hội trải nghiệm thực tế cho sinh viên FPT Arena sẽ tăng thêm kết nối tiềm năng tuyển dụng được những Designer chất lượng cho chính BR24 Việt Nam.

FAI-BR24-Company-visit-10

Các bạn sinh viên trò chuyện và đặt ra những câu hỏi liên quan đến vấn đề ứng tuyển làm việc tại BR24 Việt Nam cùng chị Vũ Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Nhân sự.

FAI-BR24-Company-visit-11

Đại diện phòng Quan hệ Doanh nghiệp FAI Hà Nội – Chị Trần Thị Ngọc Mai cùng sinh viên đại diện tặng quà cảm ơn tới BR24 Việt Nam đã cùng phối hợp tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp (Company Visit)

Đã có rất nhiều bạn sinh viên gửi CV tới BR24 Việt Nam sau khi chương trình kết thúc. Cơ hội làm việc được Viện Đào tạo Quốc tế Hà Nội liên tục hỗ trợ giới thiệu tới sinh viên thông qua mỗi chương trình tham quan doanh nghiệp định kỳ hàng tháng. Hiện nay nhà trường vẫn tiếp tục nhận được những lời mời hợp tác, tổ chức các chương trình workshop, company visit từ rất nhiều công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Trà My tổng hợp

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of