BƯỚC VÀO THẾ GIỚI GAME OUTSOURCE VỚI GLASS EGG

04/08/2018 | 564 views

Chiều ngày 31/7/2018 và 01/8/2018 vừa qua, sinh viên Trường Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena (FPT Arena) đã có chuyến tham quan và tìm hiểu hoạt động của Công ty Glass Egg Digital Media. Đây là hoạt động ý nghĩa tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

20
Các bạn sinh viên hào hứng trước buổi tham quan

Sinh viên FPT Arena đã được đại diện Glass Egg đón tiếp và hướng dẫn tham quan môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy năng động, nơi mà hiệu suất công việc luôn quan trọng hơn giờ giấc làm việc. Chị Nguyễn Huyền Trang – Casting Specialist cũng giới thiệu cho các bạn về quá trình thành lập, phát triển và các sản phẩm game mà công ty tham gia đồ họa. Các game của Glass Egg tham gia làm đồ họa gồm những tên quen thuộc như Need for Speed, Forza Motorsport, Drive Club, Titan Fall 2, Call of Duty…

21
Chị Nguyễn Huyền Trang –  Casting specialist (áo đen, đeo thẻ ở giữa) hướng dẫn sinh viên tham quan Glass Egg

Tiếp đó, các bạn sinh viên còn có cơ hội trao đổi trực tiếp với anh Nguyễn Quang Đức – Training Manager về những kinh nghiệm và kỹ năng làm việc, quy trình làm game 3D, thiết kế 2D. Bên cạnh đó, các bạn cũng được chia sẻ về những khó khăn, áp lực công việc cũng như cơ hội thăng tiến trong nghề và cơ hội được thực tập và làm việc chính thức tại đây.

22
Anh Nguyễn Quang Đức – Training Manager (đứng, bên trái) chia sẻ với các bạn sinh viên

Trong chuyến tham quan, nhiều bạn sinh viên tỏ ra rất thích thú với những sản phẩm và dự án của công ty. Các bạn cũng quan tâm rất nhiều đến các khóa training, các vị trí tuyển dụng tại công ty.

23

24
Các bạn sinh viên đang chiêm ngưỡng các sản phẩm ấn tượng tại Glass Egg Digital Media

 

Sau buổi tham quan, chia sẻ các bạn sinh viên nhận được những phần quà xinh xắn từ Glass Egg

25
Những phần quà xinh xắn đến từ Glass Egg dành cho sinh viên FPT Arena
26
Đại diện Trường FPT Arena tặng kỷ niệm chương cho đại diện Glass Egg

Buổi tham quan thực tế đem lại nhiều kiến thức bổ ích lẫn kinh nghiệm cho các bạn sinh viên, giúp các bạn hiểu rõ được ngành nghề mình đang theo đuổi, để các bạn cố gắng nỗ lực hơn để củng cố và hoàn thiện hơn những lỗ hổng kiến thức của mình. Sau những gì mắt thấy tai nghe, hy vọng chuyến tham quan đã đưa thiết kế 3D Game đến gần hơn với các bạn sinh viên, tạo động lực để các bạn cố gắng học tập để tham gia vào lĩnh vực thiết kế đồ họa game 3D.

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia –https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *