Các bạn học sinh lớp 12 có thể “Đặt trước bằng đôi, lạc trôi lo lắng” ngay từ bây giờ

28/02/2017 | 6364 views

Với việc FPT Arena và Trường Cao đẳng Anh quốc FPT BTEC triển khai hợp tác chặt chẽ trong công tác đào tạo quốc tế, từ giờ các tân sinh viên FPT Arena sẽ có thể nhận được bằng cấp của cả hai trường sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Anh quốc FPT BTEC được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục Pearson Edexcel, được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC HND tại Việt Nam. BTEC HND là chương trình Cao đẳng quốc gia theo tiêu chuẩn Anh quốc, được thống nhất giảng dạy tại hầu hết các trường đại học, cao đẳng và là chương trình đào tạo tồn tại song song với các chương trình đại học truyền thống tại nước Anh.

Mục tiêu của FPT BTEC là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao các chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, và các khối ngành khác cho giai đoạn hội nhập toàn cầu của Việt Nam.

Bangdoi_lactroi_FAI

Kể từ ngày 01/03/2017, các bạn học sinh có ý định học tập tại Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena sau kỳ thi tốt nghiệp THPT 2017, đồng thời muốn có thêm văn bằng cao đẳng Anh Quốc của FPT BTEC sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt từ chương trình “Đặt trước bằng đôi, lạc trôi lo lắng”: Cụ thể  chỉ cần đặt trước 2,300,000VNĐ ngay từ bây giờ, bạn sẽ được hưởng trọn miễn phí một học kỳ chuyên ngành tại FPT BTEC sau khi hoàn tất chương trình Thiết Kế Mỹ Thuật Đa Phương Tiện tại FPT Arena. Tổng cộng các bạn sinh viên sẽ học 4 kỳ tại FPT Arena, va 2 kỳ tại Cao Đẳng Anh Quốc FPT BTEC và ra trường với hai bằng: bằng Advance Diploma của FPT Arena và bằng cao đẳng Anh Quốc chính quy của FPT BTEC.

Đây là một ưu đãi đặc biệt của Viện đào tạo quốc tế FPT dành riêng cho các bạn học sinh lớp 12 sẽ tốt nghiệp THPT năm 2017 và có niềm đam mê với ngành Mỹ thuật đa phương tiện, nhằm giúp các bạn được tiếp cận với giáo trình học và môi trường hiện đại của xứ sở sương mù, đồng thời “dắt túi” thêm một bằng cấp giá trị, được quốc tế công nhận.

Phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký trực tuyến khóa học tại: https://arena.fpt.edu.vn/dang-ky/

dang-ky

 

FPT-Arena là trường đào tạo thuộc tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu Aptech. Được thành lập vào tháng 7-2004, FPT-Arena là ngôi trường đầu tiên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện và cũng là đơn vị đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam. Hiện tại FPT Arena đang giảng dạy giáo trình với 4 kỳ học: Thiết kế đồ họa; Thiết kế Web; Làm phim kỹ thuật số; Hoạt hình 3D.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hà Nội:

+ FPT Arena Đội Cấn: Tầng 4, Viện Cơ Học, 264 Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội | Tel: 04 73008855 – 37629680 | Email: fpt-arena@fpt.com.vn

TP. Hồ Chí Minh:

+ FPT Arena Tô Hiến Thành: Lầu 1 Toà nhà Mirae Business Center, 268 Tô Hiến Thành, P15, | Q.10 (BigC Tô Hiến Thành) | Tel: (08) 62935102 – (08) 73008866| Email: arena@fpt.com.vn

+ FPT Arena Bình Thạnh: Số 36/2 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh | Tel: 08 3601 9211 | Email: arena@fpt.com.vn

Facebook FPT Arena HCM: https://www.facebook.com/fpt.arena

Facebook Hà Nội: https://www.facebook.com/fpt.arena.multimedia

ĐƯỜNG DÂY HOTLINE 18/24: 0989962467

DANG-KY-HOC-2
Hà NộiHồ Chí Minh
FacebookGoogle SearchBạn bèSinh viên FPTBáo mạngHội thảoTư vấn tại trườngTờ rơiDiễn đànHoạt động khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *