Cặp đôi được yêu thích nhất cuộc thi Mr & Ms HOT

09/05/2012 | 673 views

Vượt qua 200 thí sinh của cuộc bình chọn trên mạng xã hội Facebook của trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena, Lương Thu Thảo (lớp C1108A) và Nguyễn Trọng Nghĩa (lớp H1104D) đã đăng quang ngôi vị Quán quân.

Cùng trò chuyện với cặp đôi được yêu thích nhất của FPT Arena về cuộc thi này nhé!

– Cảm giác của hai bạn khi giành danh hiệu Ms HOT  và Mr HOT của FPT Arena?

– Lương Thu Thảo: Mình nghĩ bất cứ ai khi giành được danh hiệu Ms HOT của FPT Arena đều vui sướng và mình cũng không ngoại lệ. Có thể nói, khi nhận giải mình cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi vượt qua nhiều “đối thủ” để giành giải Quán quân. Đồng thời, cuộc thi cũng là trải nghiệm nghiệm thú vị của mình trong quãng đời sinh viên.

– Nguyễn Trọng Nghĩa: Cuộc thi này dựa vào lượng người yêu thích bình chọn nên rất cảm ơn bạn bè đã tích cực ủng hộ để mình đạt danh hiệu này.

fpt arena 400

Cặp đôi Nghĩa – Thảo được yêu thích nhất cuộc thi Mr & Ms HOT

– Bạn bè đã chia vui với các bạn như thế nào?

– Lương Thu Thảo: Khi được giải, mình đã khoe với bạn bè trên Facebook và Yahoo. Mọi người đã vào cùng chung vui với mình nên niềm vui như được nhân lên.

– Nguyễn Trọng Nghĩa: Sau khi nhận giải, mình phải trốn một thời gian (cười). Hôm sau, nhóm bạn của mình đã có chầu karaoke hoành tráng để mừng chiến thắng.

– Đây là lần đầu tiên FPT Arena tổ chức sân chơi trên mạng cho sinh viên, cảm nhận của các bạn về cuộc thi này như thế nào?

– Lương Thu Thảo: Cuộc thi tạo ra sân chơi để các học viên của FPT Arena được tham gia và thử sức. Và quan trọng hơn, qua đây, mọi người được giao lưu, kết bạn và xích lại gần nhau. Mình mong muốn trung tâm sẽ tổ chức thêm nhiều sân chơi trên mạng cho sinh viên để mọi người được thể hiện bản thân.

– Nguyễn Trọng Nghĩa: Mình thấy đây là sân chơi vui cho các bạn trẻ sau những giờ học tập mệt mỏi. Tại đây, mọi người có thể giao lưu và học hỏi và kết bạn.

– Thông qua sân chơi này, hai bạn đã thu nhận được những gì cho bản thân?

– Lương Thu Thảo: Mình đã kết bạn được với nhiều học viên của FPT Arena. Mỗi người đều có phong cách của riêng nhưng ai cũng rất đặc biệt. Sau cuộc thi, mình cảm thấy như tự tin và năng động hơn.

– Nguyễn Trọng Nghĩa: Đêm trao giải, mình có việc bận nên chỉ kịp đến dự ở gần cuối chương trình. Mình vẫn thấy không khí rất nhộn, trẻ trung mang đậm “bản sắc” của FPT Arena.

– Cơ duyên nào đưa các bạn đến với cuộc thi này?

Lương Thu Thảo: Lúc đầu, mình cũng đắn đo lắm không biết nên tham gia hay không, nhưng thấy bạn bè dự thi rất nhiều nên quyết định thử sức.

– Nguyễn Trọng Nghĩa: Mình bị bạn bè lôi kéo và quyết định tham gia để thử sức vì từ xưa đến nay chưa đạt giải Nhất bao giờ. Lúc đó, mình còn nghĩ, biết đâu may mắn sẽ tìm được nửa kia từ cuộc thi này.

– Hai bạn đã vận động bạn bè bình chọn cho mình như thế nào?

– Lương Thu Thảo: Mình đăng lên tường Facebook link dự thi để mọi người có thể thấy và bình chọn. Ngoài ra, mình còn gửi link cho bạn bè trong nick YM để vào bình chọn. Mình có lượng vote cao nhờ là một phần rất lớn ở sự hỗ trợ và bình chọn của bạn bè.

fpt aarena ms

Ms HOT FPT Arena

– Nguyễn Trọng Nghĩa: Mình chỉ đăng ảnh lên tường và gửi link cho bạn bè like giùm. Nhưng đa số là các bạn của mình tự bình chọn để ủng hộ.

– Bí quyết của các bạn để đạt được lượng bình chọn cao?

– Lương Thu Thảo: Mình nghĩ đó là kết bạn và giao lưu nhiều hơn. Nhiều người quý mình hơn thì chắc sẽ có lượng bình chọn sẽ cao.

– Nguyễn Trọng Nghĩa: Theo mình là đẹp trai, ảnh đẹp, mối quan hệ rộng và tài ăn nói khéo.

– Trong các thí sinh dự thi, “Ms & Mr hot” ấn tượng nhất với bạn thí sinh nào?

– Lương Thu Thảo: Mình ấn tượng nhất với bạn Trần Xuân Tiến – Mr HOT ở miền Nam. Bạn Tiến nói chuyện rất dễ thương nên ai cũng yêu quý.

– Nguyễn Trọng Nghĩa: Mình ấn tượng với hai bạn: Nguyễn Minh Phương – mẫu người mình rất thích, không hiểu sao bạn không được giải Nhất và Trần Xuân Tiến – Mr HOT ở miền Nam rất dễ thương và có duyên.

– Kỷ niệm của hai bạn trong quá trình tham gia cuộc thi này?

– Lương Thu Thảo: Dù cuộc thi diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng đã đem lại cho mình niềm vui rất lớn trong quãng đời sinh viên.

– Nguyễn Trọng Nghĩa: Mình nhớ nhất là những ngày ngồi cày “like” ngày đêm. Có lúc, lượng bình chọn cho mình nhảy lên vùn vụt, cảm giác hạnh phúc vô cùng.

– Nếu có cuộc thi tiếp theo, các bạn có tham gia nữa không?

– Lương Thu Thảo: Sao lại không, vì qua cuộc thi này mình tự tin hơn về bản thân nên chắc chắn sẽ không bỏ qua.

– Nguyễn Trọng Nghĩa: Chắc chắn mình sẽ tham gia. Mình cũng đang dự thi cuộc thi Miss và Mr “Đẹp trai – thông thái” ở trên mạng, hy vọng mọi người sẽ tiếp tục bình chọn cho mình.

– Sau khi giành giải, các bạn dự định thực hiện bộ ảnh đôi do ban tổ chức tặng bao giờ, ý tưởng bộ ảnh như thế nào?

– Lương Thu Thảo: Mình vẫn chưa làm quen với bạn nam giành giải Nhất nên vẫn chưa quyết định được.

– Nguyễn Trọng Nghĩa: Mình chưa có dự định gì vì do bận không tham gia đêm trao giải được nên chưa được gặp mặt bạn nữ giải Nhất. Tuy nhiên, chắc chắn, trong thời gian gần, bọn mình sẽ gặp và trao đổi để thực hiện bộ ảnh đôi.

fpt arena mr1

Mr HOT FPT Arena

– Các bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân mình?

– Lương Thu Thảo: Mình sinh 26/11/1993, cao 1m53 và nặng 47 kg. Sở thích của mình là ăn kem, đọc truyện và vẽ. Nick name của mình là Butt, Diêm vương, Bướm và Thảo Sự. Mình có tính cách hơi trẻ con, thật thà và rất hiếu động. Hồi cấp 3, nhiều bạn nam trong lớp cũng “nể phục” vì quá nghịch.

– Nguyễn Trọng Nghĩa: Mình hơi trẻ con nhưng hòa đồng và vui vẻ. Mình luôn thích nói thật trong mọi trường hợp vì mình ghét sự dối trá.

Mình sinh ngày 09/2/1990, cao 1m78. Sở thích là Bi-a, Bowlling, hát karaoke, trà chanh “chém gió” cùng bạn bè. Mình luôn đề cao châm ngôn “Sống hết mình”.

– Hai bạn đang học ngành gì ở FPT Arena và dự định sau khi ra trường là gì?

– Lương Thu Thảo: Mình đang học kỳ 2 ở FPT Arena về Web. Sau khi ra trường, mình dự định sẽ về quê lập nghiệp.

– Nguyễn Trọng Nghĩa: Mình đang học khóa Adim của FPT Arena và dự định sau này sẽ theo ngành quảng cáo truyền hình như anh trai.

Cuộc thi Mr & Ms HOT là cuộc thi ảnh trên Facebook diễn ra từ tháng 3 đến tháng 5/2012. Đây là cuộc thi được FPT Arena tổ chức dành cho tất cả các học viên của trường.

Cuộc thi Mr & Ms HOT chỉ là một trong hàng chục chuỗi sự kiện “ăn chơi thác loạn” hàng năm của FPT Arena. Hầu hết, các sự kiện ăn – chơi – ca – múa của trường đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hết mức từ phía các học viên. Tuy nhiên, không chỉ có hoạt động đàn đúm – ăn chơi hoành tráng mà các hoạt động về học tập của FPT Arena cũng được chú trọng không ngừng.

Chungta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *