Chào đón những tân khoa FPT

30/09/2008 | 895 views

Tham dự lễ trao bằng có T.S Lê Trường Tùng – Hiệu trưởng Trường Đại học FPT, Th.s Trần Ngọc Tuấn – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế FPT TPHCM, ông G.Ramesh – Giám đốc Aptech phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương, ông G.Rajat – Phó giám đốc Aptech phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương, giám đốc các trung tâm FPT-Aptech và FPT-Arena khu vực TPHCM, đại diện công ty Study Link International – đối tác của Đại học FPT về tổ chức du học, đại diện các nhà tuyển dụng như VinaGame, Dr.Com Asia, Gameloft . Bên cạnh sự có mặt của các cán bộ, nhân viên, giáo viên đang trực tiếp công tác và giảng dạy tại các trung tâm FPT-Aptech, FPT-Arena còn có đông đảo các bậc phụ huynh, bạn bè, người thân đã đến chúc mừng và chia vui cùng các tân khoa.

Những tân khoa FPT-Arena, FPT-Aptech

Ban lãnh đạo Đh FPT và các vị khách mời

Phát biểu tại buổi lễ, Th.s Trần Ngọc Tuấn – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế FPT đã cảm ơn các giảng viên – những người thầy đã góp công đào tạo những lớp SV có đủ năng lực, đủ tự tin ra nhập thị trường lao động ngành CNTT. Viện trưởng nhiệt liệt chúc mừng 144 SV đạt bằng loại Giỏi (chiếm tỉ lệ 50%), 141 SV đạt bằng loại Khá (49%). Cũng tại buổi lễ này, 5 SV có thành tích xuất sắc trong học tập của Đại học FPT đã được tuyên dương, khen thưởng, 9 SV đạt kết quả cao trong các kỳ thi cũng được Aptech Ấn Độ khen thưởng.

Tuyên dương và khen thuởng các tân khoa xuất sắc

Là hệ thống đào tạo CNTT có chứng nhận chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 tại Việt Nam cùng với ưu thế trực thuộc tập đoàn FPT và Đại học FPT, các sinh viên FPT-Aptech, FPT-Arena đã có cơ hội thực tập làm quen với dự án thực tế, phong cách làm việc chuyên nghiệp và rèn luyện kỹ năng mềm ngay từ giai đoạn những học kỳ đầu tiên. Do đó, tỷ lệ sinh viên có nhu cầu việc làm trong đợt tốt nghiệp này đạt 100%. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đăng ký học liên thông đại học tại trường danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ, Canada cũng tăng lên đáng kể.

Riêng chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện FPT-Arena, kết thúc học kỳ 1 (6 tháng), 60% SV đã đi làm thêm. Hoàn tất năm thứ nhất, 80% SV đã có việc làm ổn định tại một nơi nào đó. FPT-Aptech, FPT-Arena luôn được xem là sự lựa chọn ưu tiên của nhà tuyển dụng và là nơi thường xuyên cung cấp lập trình viên, chuyên viên thiết kế chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu mở rộng, phát triển kinh doanh của các công ty như: FPT Software, CSC, Gameloft, Vinagame, GlassEgg, Fujinet, Lasta…

Thay mặt cho 289 Tân khoa năm 2008, bạn Nguyễn Văn Lên – tân khoa xuất sắc nhất (hiện đang công tác tại công ty liên doanh SUTRIX MEDIA) đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo và nhà trường:“Nhà trường là môi trường tuyệt vời để chúng em rèn luyện tác phong làm việc tập thể chuyên nghiệp qua các bài tập project và làm việc theo nhóm. Chính điều đó đã giúp chúng em tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc một cách nhanh chóng ngay sau khi tốt nghiệp. Em hy vọng trong tương lai không xa, chúng em sẽ được tiếp tục học tập dưới mái nhà FPT mến yêu để chúng em có thể học hỏi nhiều hơn nữa, và góp phần vào sự phát triển của ngành CNTT nước nhà”.

Buổi lễ kết thúc trong không khí ngập tràn niềm vui; thầy cô, gia đình và bạn bè cùng chụp hình và chia vui với từng tân khoa, chúc các bạn tự tin bước vào đời với niềm kì vọng lớn- đó là góp phần làm rạng danh ngành CNTT nước nhà.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Chia vui cùng bạn bè

Những tân khoa đạt kết quả cao trong học tập

Chia vui cùng thầy cô

Chia vui cùng nguời thân

Chúng tôi muốn bay

Theo FAI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *