Chinh phục thế giới Digital Design, tặng ưu đãi “Design to Job” trị giá 28.000.000

22/07/2017 | 873 views

Nhân dịp mùa tựu trường, FPT Arena gửi tặng đến tất cả các Nhà Thiết Kế “tương lai” nhiều ưu đãi về học phí, cũng như thể hiện sự cam kết về bằng cấp và tương lai nghề nghiệp cho các bạn trẻ đã đặt niềm tin vào ngôi trường đào tạo Thiết Kế Mỹ Thuật Đa Phương Tiện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

fptarena_hocnghedesign

Dạo một vòng trên các trang việc làm uy tín như: Vietnamworks, Jobstreet, timviec nhanh.com có thể dễ dàng thấy nhiều tin tuyển dụng các vị trí của ngành thiết kế mỹ thuật đa phương tiện với mức lương bình quân từ 500 – 800 đô la/ tháng đối với chuyên viên và từ 1.000 đô la/tháng cho vị trí Trưởng phòng có từ 2 năm kinh nghiệm. Đó là mức lương đáng mơ ước nếu so sánh với các ngành khác hiện nay. Như vậy có thể thấy nếu bạn là một người yêu thích và nhạy cảm với cái đẹp thì “đầu quân” vào ngành Thiết Kế Mỹ Thuật Đa Phương Tiện sẽ giúp bạn có thể “Thiết Kế Tương Lai” tươi sáng.

Nhân dịp mùa tựu trường, với mong muốn khích lệ tinh thần cho các bạn đam mê ngành Thiết Kế Mỹ Thuật Đa Phương Tiện, FPT Arena dành tặng cơ hội “Học Nghề Design, Thiết Kế Tương Lai” với Combo ưu đãi “Design to Job” vô cùng hấp dẫn trị giá 28.000.000 cho tất cả các thí sinh đăng ký nhập học bắt đầu từ tháng 7, cụ thể như sau:

 1. Học bổng trị giá 12.900.000 để lấy bằng đôi đồ hoạ tại Cao Đẳng Quốc Tế BTEC FPT (8 tháng):

FPT Arena và FPT BTEC triển khai hợp tác chặt chẽ trong công tác đào tạo quốc tế, tạo cơ hội cho các tân sinh viên FPT Arena đăng ký chuyên ngành Thiết Kế Mỹ Thuật Đa Phương Tiện có cơ hội được lấy bằng đôi trong một môi trường quốc tế mà không phải đầu tư quá nhiều tiền hay thời gian, sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được bằng cấp của cả hai trường.

 1. Tài khoản FShare VIP 06 tháng:

Với tài khoản VIP Fshare thì người dùng sẽ có tới 300GB dung lượng lưu trữ và tốc độ Upload & Download cực nhanh, cùng nhiều tính năng lưu trữ miễn phí, công cụ hỗ trợ người dùng và chính sách giá tài khoản VIP linh hoạt hợp lý. Đây sẽ là món quà khá hấp dẫn và thú vị dành tặng cho các bạn sinh viên theo học tại FPT Arena.

 1. Voucher sắm Laptop với mức ưu đãi 5% tại FPT Shop:

Nhằm giúp các bạn sinh viên có công cụ phục vụ cho việc học, FPT Arena tặng Voucher sắm Laptop với mức ưu đãi 5% tại FPT Shop. Nếu bạn đang có một “hầu bao” không quá thoải mái nhưng vẫn muốn sở hữu cho mình một chiếc Laptop tốt? Đó là điều hoàn toàn có thể khi trở thành Tân sinh viên của FPT Arena. Quà tặng này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận đến với chiếc Laptop chính hãng mới nhất mà mình mơ ước.

 1. Ký cam kết giới thiệu việc làm

Khi trở thành sinh viên của FPT Arena, các sinh viên tốt nghiệp khóa học 2 năm sẽ hoàn toàn yên tâm về việc làm tương lai của mình tại các công ty lớn trong và ngoài nước. Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm tại FPT Arena sẽ tư vấn miễn phí cho sinh viên về các thông tin tuyển dụng và giới thiệu việc làm đúng ngành cho sinh viên.

 1. Gói cập nhật công nghệ miễn phí trọn đời trị giá 15.000.000

Gói cập nhật Công nghệ miễn phí trọn đời mang ý nghĩa FPT Arena không chỉ đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt 2 năm mà nhà trường còn đi cùng các bạn sau khi tốt nghiệp. FPT Arena sẽ tổ chức các khoá tập huấn cập nhật kiến thức công nghệ mới mang tên “Học nữa – Học mãi” dành cho cựu sinh viên đã đi làm nhằm hỗ trợ con đường lập nghiệp và phát triển sự nghiệp của các bạn.

 1. Học bổng 500.000

Học bổng 500.000 sẽ được trừ vào Học phí Học kì đầu tiên khi các bạn đăng kí học. Đây chính là phần thưởng cuối cùng trong chuỗi ưu đãi “Design to Job” trị giá 28.000.000 mà FPT Arena dành tặng các bạn học sinh vừa tốt nghiệp THPT với mong muốn chúc cho các bạn sẽ có một khởi đầu mới thật tốt đẹp tại một môi trường mới.

Hãy đầu tư một cách thông minh để bức phá và hãy chinh phục thế giới Digital Design tại Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện FPT Arena các bạn nhé!

 • Các bạn trẻ và Quý phụ huynh quan tâm có thể đăng ký trực tuyến tại link sau: https://arena.fpt.edu.vn/dang-ky
 • Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện FPT Arena
 • Hà Nội: 

+ FPT Arena Đội Cấn: Tầng 4, Viện Cơ Học, 264 Đội Cấn, quận Ba Đình | Tel: 024 73008855 – 37629680

+ Fanpage FPT Arena Hà Nội: https://www.facebook.com/fpt.arena.multimedia

 • Hồ Chí Minh:

+ FPT Arena Tô Hiến Thành: Tầng 1, tòa nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10 (Big C Miền Đông)| Tel: (028) 62935102 – (028) 73008866

+ FPT Arena Bình Thạnh: 36/2 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh | Tel: (028) 3601 9211 – (028) 7300 8866

+ Fanpage FPT Arena HCM: https://www.facebook.com/fpt.arena

 • Website:https://arena.fpt.edu.vn
 • HOTLINE 18/24: 0989.962.467

  Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn  

  Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện –  fpt.arena.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *