Chung Kết FAI Idol 2017 “Ai Là Người Chiến Thắng”

31/08/2017 | 486 views

FAI Idol là cuộc thi âm nhạc thường niên do Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT tổ chức, dành cho sinh viên FPT nói chung cũng như sinh viên các trường Đại Học, Cao Đẳng trong toàn thành phố. Tiếp nối thành công của các mùa giải trước,  FAI Idol 2017 đã quay trở lại với nhiều tiết mục hấp dẫn với Tổng trị giá giải thưởng cao gấp đôi mùa giải 2016. Với Vòng Sơ Loại diễn ra trong hai ngày 15 và 17/08/2017 tại FPT Arena, Lầu 1 tòa nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Ban tổ chức đã lựa chọn được 16 Thí Sinh vào Vòng Chung Kết diễn ra tại Phòng Trà Ân Nam, số 52, Trương Định, phường 7, Quận 3,  vào lúc 13h30 ngày 29/08/2017.

Check In

Các Thí sinh dán Số Báo Danh  trước khi vào vòng thi.

Photographer by Trung Puter

Cuộc thi FAI Idol 2017 do FPT Arena, FPT AptechFPT Jetking phối hợp tổ chức với sự tài trợ của Trường Cao đẳng quốc tế Anh Quốc FPT BTEC, Calvin Music, Dragon Studio, FShare, MC Travel và đơn vị tài trợ truyền thông – Báo Sao Biz đã thu hút sự tham dự đông đảo của các bạn Sinh viên tới từ nhiều trường đại học, cao đẳng trong toàn thành phố.

Trần Hồng Linh

Tiết mục dự thi của Thí sinh Trần Hồng Linh

Photographer by Peter Khanh Dang – ThePRIMEStudio

Đến với Vòng Chung Kết, các Thí sinh đã chuẩn bị cho mình những tiết mục với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt chuyên môn cũng như hình ảnh. Mang đến cho Ban Giám Khảo và Khán giả những phần trình diễn chuyên nghiệp nhưng vẫn giữ lại những mộc mạc, giản dị của lứa tuổi Sinh viên.

Khưu Tấn Phát

Tiết mục dự thi của Thí sinh Khưu Tấn Phát

Photographer by Peter Khanh Dang – ThePRIMEStudio

Ban Giám Khảo của FAI IDOL năm nay cũng chính là những gương mặt quen thuộc với các mùa giải FAI Idol trước: Nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung, Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng và Nhạc sĩ Đường Gia Vinh. Quay lại với vị trí ghế nóng Chung Kết FAI Idol 2017, Ban Giám Khảo đã hoàn toàn bị các thí sinh của chúng ta chinh phục. 16 thí sinh vào vòng chung kết đã cháy hết mình với ngọn lửa đam mê và ngọn lửa ấy đã lan tỏa đến ba vị giám khảo cũng như các khán giả có mặt tại khán phòng.

Cuộc thi nào rồi cũng sẽ có người chiến thắng, và Quán Quân FAI Idol 2017 năm nay đã thuộc về Thí sinh mang SBD 011 – Bạn Đỗ Chiến Lộc, đến từ trường Đại Học Nông Lâm.

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung trao giải cho Quán Quân Đỗ Tấn Lộc

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung trao giải cho Quán Quân FAI Idol 2017 –

Bạn Đỗ Chiến Lộc.

Photographer by Peter Khanh Dang – ThePRIMEStudio

Được biết đến với mùa giải FAI Idol 2017 năm nay là lần thứ hai Lộc tham gia chương trình. Mùa giải 2016 năm trước do chỉ dừng chân ở Vòng Sơ Loại đã khiến Lộc quyết tâm tập luyện để quay lại mùa thi 2017 với một sự thay đổi lớn, “chín” hơn trong giọng hát cũng như phong cách trình diễn. Và cũng chính yếu tố đó đã giúp bạn chinh phục được Ngôi Vị Quán Quân với số điểm tổng là 9.6 từ Ban Giám Khảo.

Á Quân của FAI Idol 2017 năm nay thuộc về Thí sinh Trần Hoàng Giang – SBD 035 đến từ Đại Học FPT với bài hát dự thi “Đông.”

Nhạc sĩ Đường Gia Vinh trao giải Nhì cho bạn Trần Hoàng Giang

Nhạc sĩ Đường Gia Vinh trao giải cho Á Quân FAI Idol 2017 –

Bạn Trần Hoàng Giang.

Photographer by Trung Puter

giải Ba thuộc về Thí sinh Tôn Nữ Thuỳ Linh – SBD 012, một cô bạn đến từ trường Đại Học Hoa Sen với bài hát dự thi “Trống Vắng.”

Nhạc sĩ Đường Gia Vinh trao giải Ba cho bạn Tôn Nữ Thùy Linh

Nhạc sĩ Đường Gia Vinh trao giải Ba FAI Idol 2017 – Bạn Tôn Nữ Thuỳ Linh.

Photographer by Trung Puter

Ngoài ra giải Khuyến Khích của chương trình đã được trao cho nhóm F.I.T (Hồng Hân, Thanh Hiếu) đến từ trường Đại Học Hoa Sen và Đại Học Luật. Giải bình chọn “Thí Sinh Đươc Yêu Thích Nhất” đã thuộc về bạn Lã Trung Hiếu – Đại học Công Nghiệp TPHCM.

Với các tác phẩm dự thi đa dạng về thể loại, màu sắc, Vòng Chung Kết FAI Idol 2017 đã để lại một dấu ấn khó quên trong lòng khán giả. Và chúng ta hẹn gặp lại nhau năm tới với mùa giải FAI Idol 2018 hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ thú vị.

Theo VũLA.

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn  

Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện –  fpt.arena.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *