Chương trình đào tạo 1+3 cử nhân Multimedia dành cho sinh viên Arena

18/04/2010 | 708 views

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 1 + 3 CỬ NHÂN MULTIMEDIA DÀNH CHO SINH VIÊN ARENA
Trường đại học FPT hợp tác với trường đại học Limkokwing tuyển sinh chương trình 1+3 dành cho sinh viên Arena.Với chương trình 1+3, sinh viên Arena có thể dễ dàng học lấy bằng cử nhân Multimedia tại trường Đại học công nghệ sáng tạo đầu tiên của thế giới.
Sau khi hoàn tất năm 1 tại arena, sinh viên sẽ tiếp tục hoàn tất 3 năm tại trường Đại học Limkokwing. Đặc biệt, sinh viên có thể lựa chọn hoàn thành năm cuối tại Vương quốc Anh hoặc tại 1 trong 12 campus của Limkokwing toàn cầu.
Chương trình đào tạo 1+3 cử nhân MULTIMEDIA đang tuyển sinh 02 chuyên ngành: Creative Multimedia và 3D Animation.
Yêu cầu tuyển sinh
Đã tốt nghiệp năm 1 (DIM) tại Arena hoặc tương đương.
Tiếng Anh đầu vào 500 TOEFL hoặc 5.5 IELTS sẽ được trực tiếp nhận vào khóa học này.
Sinh viên chưa đủ khả năng tiếng Anh sẽ tham gia khóa học Tiếng Anh tại trường
Truy cập website https://arena.fpt.edu.vn/limkokwing/ để tìm hiểu chi tiết về chương trình
Giới thiệu vài nét về Trường Đại học Công nghệ Sáng tạo Limkokwing, Malaysia (website: http://www.limkokwing.net )
Tọa lạc tại Cyberjaya, Malaysia, trung tâm công nghệ cao của Châu Á, được mệnh danh là thung lũng Silicon của Malaysia, nơi sinh viên được tiếp cận với những công ty đa quốc gia làm việc tại Malaysia, đại học Limkokwing luôn dẫn đầu trong việc đào tạo những tài năng sáng tạo cho thế hệ mới. Limkokwing University là một trường đại học quốc tế với sự hiện diện toàn cầu trên 3 châu lục. Với hơn 30.000 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia, học tập tại 12 campus tại Malaysia, Vương quốc Anh, Swaziland, Trung Quốc, Indonesia, Botswana, Campuchia và Lesotho. Đại học
Limkokwing đã thiết lập sự công nhận trên toàn thế giới thông qua thương hiệu sáng tạo của giáo dục sáng tạo kết hợp tốt nhất của phía đông và phía tây giáo dục.
Giới thiệu vài nét về Trường Đại Học FPT, Việt Nam (website: http://fpt.edu.vn)
Trường Đại học FPT được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định thành lập tháng 9 năm 2006, là thành viên của tập đoàn FPT – tập đoàn CNTT và truyền thông hàng đầu tại Việt Nam. Trường Đại học FPT cũng quản lý hoạt động của hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT – Aptech và đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện FPT-Arena (http://fpt-arena.edu.vn)
Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, chỉ một thời gian ngắn sau khi thành lập, Trường Đại học FPT nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho tập đoàn FPT và các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT và đã vinh dự nhận giải thưởng quốc gia “Đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất” năm 2008 (Vietnam ICT Awards 2008) và Giải thưởng Sao Khuê 4 sao của Hiệp hội Phần mềm VN năm 2009.
CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO FLY WITH FPT – LIMKOKWING

Đại diện trường Đại học Công nghệ sáng tạo Limkokwing và Đại Học FPT sẽ giao lưu, giới thiệu chương trình đào tạo 1+3 FPT Limkokwing và giải đáp thắc mắc của sinh viên tham gia hội thảo.
Tại Hồ Chí Minh:
Địa điểm: Hội trường FPT Arena (Lầu 3, CMC Plaza) 79B Lý Thường Kiệt, Phường 8, Q.Tân Bình. Điện thoại:08.62935101 – 08.62935102
Thời gian: 14h00, ngày 15/04/2010.
Tại Hà Nội:
Địa điểm: Trường Đại học FPT Địa chỉ: Tòa nhà Detech, Số 8 Tôn Thất Thuyết (tức 15B Phạm Hùng cũ), Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: (84-4) 3768 7717
Thời gian: 08h30, Ngày 17/04/2010

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of