Phim hoat hình 3D là những hình ảnh được dựng nên một cách sống động trong toạ độ 3 chiều với sự trợ giúp của các phần mềm đồ họa vi tính, mang đến những chiều sâu, góc nhìn chân thực.

ANIMATION SUITE
Học kỳ 4
Làm Phim Hoạt Hình 3D

Công cụ

Học kỳ Làm phim hoạt hình 3D ở FPT Arena giúp các bạn trẻ phát triển tư duy thẩm mỹ, tính sáng tạo trong thiết kế và hệ thống hóa các bước phát triển và ứng dụng hình ảnh 3D chuyên nghiệp

ANIMATION SUITE

• Làm vật liệu 3D cho nhân vật
  • Sắp đặt ánh sáng và xuất hình ảnh
  • Gắn xương
  • Diễn hoạt nhân vật
  • Kỹ xảo cho phim hoạt hình 3D

Mục tiêu kỳ học

Môn học

Một tập thể mạnh mẽ được tạo nên bởi những cái tôi độc đáo. Trong suốt quá trình phát triển, FPT Arena may mắn có một lực lượng giảng viên trẻ trung và luôn khuyến khích sinh viên thể hiện mình, từ đó đóng góp những nhà thiết kế tên tuổi cho ngành Mỹ thuật đa phương tiện Việt Nam và Quốc tế.
Phạm Hữu Thắng

FPT Arena TP.HCM

Thầy có vẻ ngoài khá nghiêm nghị, nhưng khi tiếp xúc rồi thì ôi thôi, thầy cũng “lắm chiêu” lắm nha, nhìn avatar là biết “không phải dạng vừa đâu” 🙂

Các giờ dạy của thầy dày đặc, có những ngày ở trường từ sáng đến tối, thế mới thấy được sự gắn bó của thầy với sinh viên Arena như thế nào…
Cao Trung Hiếu

FPT Arena Hà Nội

Tốt nghiệp Đại học Raffles Singapore chuyên ngành Hoạt hình, thầy Cao Trung Hiếu (Alex Cao) đã giành được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

Dự án nổi bật: Creative cho Grey Global Vietnam, Zalora Singapore; Tham gia cố vấn sản xuất hình ảnh cho dự án của phòng chống cúm gia cầm của UNICEF, rửa tay với Xà phòng của Worldbank, YAN TV
Diệp Quang Phước

FPT Arena TP.HCM

“Hotboy Giảng viên” không ai khác chính là Thầy Phước nhà mình. Vẻ ngoài của Thầy cứ gọi là “đốn tim” bất kì ai gặp lần đầu. Chưa kể khi tiếp xúc với Thầy thì sinh viên nào cũng phải thừa nhận là thầy “cute” quá chừng. Nói vậy thôi chứ bạn nào mà học không nghiêm túc là thầy “xử” liền đó nha, kakakakkk.

Đội ngũ giảng viên

Bạn có thể làm việc trong lĩnh vực hoạt hình 3D và hậu kỳ điện ảnh với các chức danh sau:

• Không bị giới hạn trong một loại công việc
  • Nghề có tiềm năng phát triển mạnh
  • Cơ hội làm việc cho các hãng phim thế giới
  • Mức thu nhập hấp dẫn

Sản phẩm sinh viên