Chuyện đời qua phim trao giải chủ đề “Làm chủ lời nói”

07/05/2012 | 425 views

Tin từ Ekip Chuyện đời qua phim:

Ngày 4/5, tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu AVG và Hội Điện ảnh Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải trực tuyến cuộc thi phim ngắn Chuyện đời qua phim với chủ đề Làm chủ lời nói.

Sau hơn 5 tháng phát động (từ tháng 10/2011 đến tháng 3/2012), Ê kíp thực hiện chương trình nhận được 21 phim dự thi gửi về. Trong đó, 14 phim chất lượng  đã được Ban tổ chức chọn chiếu trên kênh truyền hình An Viên.

Đội ngũ Ban giám khảo (BGK) tham gia chấm giải tháng đầu tiên là những người có uy tín trong làng điện ảnh Việt Nam gồm:

– Nhà biên kịch: Nguyễn Thị  Hồng Ngát – Chủ tịch Hội đồng giám khảo

– Nhà biên kịch: Đoàn Minh Tuấn

– Đạo diễn: Hữu Mười

Sau những ngày làm việc không ngừng nghỉ, đội ngũ BGK đã chọn được 5 trong số 14 phim đạt chuẩn phát sóng để trao giải. Hệ thống giải thưởng gồm:

– Giải nhất: phim  ngắn Hai ông cháu – Nhóm F-Film

– Giải nhì: phim ngắn Mặc cảm – nhóm Biển Xanh

– Giải ba: phim ngắn Thức tỉnh – nhóm NII Media

– Giải khuyến khích: phim Phở nóng – nhóm Pháo hoa và Muộn màng –  nhóm Mặt trời

Ê kíp Chuyện đời qua phim xin gửi lời chúc mừng tới các nhóm đã đạt giải trong tháng đầu tiên với chủ đề Làm chủ lời nói. Với các tác phẩm dự thi của mình, hai nhóm: F- Film (Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội) và nhóm Biển Xanh (TP.HCM) đã trở thành hai đội đầu tiên lọt vào đêm GALA CUỐI NĂM của chương trình.

Một điều nữa chúng tôi muốn nhắn nhủ tới những nhóm chưa đạt giải rằng: Các bạn đừng buồn nhé! Các bạn hãy tin vào khả năng của mình bởi còn rất nhiều những cơ hội để các bạn thể hiện trong những chủ đề tiếp theo của cuộc thi Chuyện đời qua phim.

Ngay từ bây giờ hãy bắt tay làm phim dự thi với chủ đề thứ hai Chế ngự lòng đố kỵ và gửi về cho BTC chương trình Chuyện đời qua phim theo địa chỉ:

Cuộc thi làm phim ngắn Chuyện đời qua phim

Số 465B Hoàng Hoa Thám

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hoặc gửi link về địa chỉ: Chuyendoiquaphim@gmail.com

(Để biết thêm những thông tin chi tiết về cuộc thi xin mời các bạn truy cập Website của chương trình là: Chuyendoiquaphim.com)

Hãy luôn tin tưởng  bạn nhé! Hãy luôn tin rằng trong số các nhóm dự thi, phim của nhóm các bạn sẽ đạt giải nhất và là đội tiếp theo bước vào vòng chung kết của chương trình!