Chuyên nghiệp với hội thảo "Chuyên đề về EOS"

26/04/2011 | 761 views

Sau thành công rực rỡ tại FPT Arena HCM, ngày 23/4 vừa qua hội thảo “Chuyên đề về EOS” do Canon phối hợp với FPT – Arena đã tổ chức tại Đại học FPT – Số 8, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy. Hào hứng, sôi động, chuyên nghiệp là những gì các bạn tham gia cảm nhận được.
Ngay từ sáng sớm, hội trường tầng 2, đại học FPT đang ồn ào đông đúc, ai nấy đều đi vào với ánh mắt “thèm thuồng” hau háu vì dàn máy ảnh và ông kính “siêu khủng” được bày giữa phòng. Chương trình mở màn với phần giới thiệu về máy ảnh EOS, về những tính năng chuyên biệt, những công nghệ hàng đầu của những chiếc máy ảnh Canon EOS. Những tính năng nổi bật trong dòng máy EOS của Canon, những công nghệ mới và kỹ năng sử dụng máy ảnh hiệu quả được các chuyên gia Canon giới thiệu một cách tường tận khiến các bạn không khỏi say mê.

“Xúm xít” ngắm nghía, bàn tán về sản phẩm mới của Canon
Thử máy “xịn”
Chuyên gia kỹ thuật của Canon trình bày về dòng mấy ảnh EOS

Phần thú vị nhất có lẽ là phần giao lưu với Nhiếp ảnh gia Huy Ninja – người đã thực hiện video clip “Hồ Gươm sáng sớm” bằng máy ảnh Canon EOS.  Anh thật sự là một người chuyên nghiệp từ phong cách, cách trò chuyện lẫn những sản phẩm của anh. Mọi người không khỏi thốt lên khi chiêm ngưỡng những tấm hình đầy màu sắc hay những đoạn video clip đầy ý nghĩa của anh. Làm thế nào để chụp ảnh đẹp, các chọn bố cục, lên kịch bản, dựng phim, chọn góc quay, và những thủ thuật căn bản để có một video clip đẹp,.. là những câu hỏi mà các bạn trẻ liên tục hỏi Nhiếp ảnh gia Huy Ninja, anh đã rất nhiệt tình và cởi mở trả lời mọi thắc mắc của các bạn. Những gì anh nói thực sự là những kiến thức vô cùng quý báu mà có lẽ không sách vở nào có. Qua những câu chuyện về quá trình sản xuất những video clip, anh càng khẳng định vị tri số 1 của dòng máy ảnh EOS của Canon với những lần quay dưới mưa nước ngập nửa ống kính mà máy vẫn chẳng hề hấn hay nhờ sự nhỏ gọn mà anh có thể quay được những góc quay độc đáo và “nguy hiểm”.
Hào hứng với những câu hỏi cho Nhiếp ảnh gia Huy Ninja
Nhiếp ảnh gia Huy Ninja nhiềt tình trả lời mọi thắc mắc.
Những bạn may mắn nhận giải thưởng cuộc thi “Thử tài chụp ảnh”

Ra về với những phần quà thú vị của Canon nhưng dường như trong lòng mọi người vẫn chưa thỏa mãn vì chương trình … ngắn quá. Còn biết bao thắc mắc và kinh nghiệm vẫn chưa trao đổi với nhau hết được. Và chắc chắn Canon sẽ lại quay lại với các bạn nhiều lần nữa với nhiều hội thảo chuyên đề bổ ích hơn nữa.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of