Cinera khuấy động FAN 2

05/06/2009 | 668 views

FPT – Arena 2 lại như vậy, lâu lắm rồi mới thấy giờ nghỉ trưa đông vui đến thế. Tiếng cười nói, tiếng gào rú, tiếng nghe điện thoại ngai ngái của Trường Boo: “Ờ! ờ! 1 rưỡi”, “Happy feet!Không đọc bảng tin à?” “Cái chim về mấy con phim ý! Ý chết, lộn!” … Tuần lễ phim hoạt hình chào mừng ngày 1/6 đã qua đi – một sự trở lại đầy ngoạn mục vàhoành tráng của CIRENA.
Gian phòng rộng vài ha, màn hình khủng 200’, âm thanh vòm 2.1, đồ ăn trung thực, đồ uống sống động không mấy chốc đã kín ghế ngồi. Các “con giời” cứ mắt làm, hàm nhai, tay lang thang, miệng chấm chấm vào những bộ phim phải nói làrất 1/6. Thỉnh thoảng có đứa đang ngủ gật phải giật mình vì tiếng cười thất thanh của Trang Tôm. Cái hỏa lò mọi ngày toàn tool với code, hôm nay bỗng trở lên sống động vàthú vị đến thế?
Ngay trong những ngày đầu công chiếu, tuần lễ phim hoạt hình đã đón nhận được sự háo hức của hàng trăm FPT – Areners còn đang tiếc nuối thời kỳ ngày ngủ đêm chơi tới bữa bú bình. Không chỉ mê mẩn vì những bộ phim đầy tính nhân văn mànhững học trò nhàta còn bị hút hồn vào kỹ xảo 3D quá tinh tế của bộ phim. Từ đường cong hoàn hảo của nàng Colette quyến rũ, tới cái nhìn đầy say đắm của chàng Linguini điển trai cho tới tên bếp trưởng với cái vểnh râu đầy thâm hiểm……Chính sức hút của những bài hát thánh thót của đàn chim cánh cụt, điệu tap dance đầy ngẫu hứng của chàng Chim “bất hạnh” Mumble, sự hồn nhiên của những chú chim non, rồi cả vẻ đẹp bao la của Bắc cực lạnh giá xem cực sướng mắt nhưng hơi chóng mặt đã làm không ít các cháu phải mơ màng “Bao giờ FPT – Arena mình làm được 3D thế này nhỉ?”
Tuần lễ phim hoạt hình vẫn đang diễn ra với những phim về tình bè bạn của Madagascar, tình yêu cháy bỏng của Flushed Away hay đỉnh cao trong hoạt hình 2D những năm 1940 của Pinochio màngôi sao thực sự của phim không phải làcác diễn viên màmang tên Kỹ xảo điện ảnh.
Hãy chờ vàđón xem những bộ phim của tuần sau dành cho FPT – Arener.
Bài Boozyeralic