“COMMENT NGAY, NHẬN QUÀ LIỀN TAY” – CÓ BẠN CÓ BÈ ẴM NGAY 1.000.000 ĐỒNG

27/09/2018 | 716 views

Bạn có phải là một người đam mê thiết kế đồ họa đa phương tiện? Bạn có muốn lao vào và sống chết với niềm đam mê đó? Nếu câu trả lời là có, thì xin bạn đừng chần chừ nữa. Hãy chạy ngay đến FPT Arena Multimedia để đăng kí nhập học và nhận ngay phần quà “tiếp lửa đam mê” trị giá 1.000.000 đồng từ FPT Arena Multimedia đi nào.

MINI GAME "COMMENT NGAY, NHẬN QUÀ LIỀN TAY"
MINI GAME “COMMENT NGAY, NHẬN QUÀ LIỀN TAY”

Bạn có biết rằng ngành thiết kế đang là một ngành nghề chiếm vị trí đắc địa trong thời đại công nghệ số? Song hành với sự phát triển của công nghệ, ngành thiết kế vẫn luôn âm thầm kế thừa, phát triển và cộng hưởng với các xu hướng để tạo nên một ngành nghề thời thượng. Từng bước đi lên và ngay bây giờ, có thể tự hào nói rằng thiết kế đang dần trở thành một ngành nghề “hot” và không có dấu hiệu của sự lụi tàn. Với tầm nhìn đón đầu và định hướng, FPT Arena Multimedia đã mạnh dạn dành tặng tổng cộng 290 suất quà tặng trị giá 290.000.000 đồng đến các bạn sinh viên với mục đích khuyến khích tinh thần “dám đam mê – dám theo đuổi” của các bạn.

MINI GAME “COMMENT NGAY, NHẬN QUÀ LIỀN TAY”

COMMENT NGAY, NHẬN QUÀ LIỀN TAY
COMMENT NGAY, NHẬN QUÀ LIỀN TAY

Cách thức tham gia:

Bước 1: Ghé thăm Fanpage của FPT Arena Multimedia, tìm đến bài post về mini game và tag tên 5 đứa bạn vào bài post để kêu gọi được ít nhất 3 lời phản hồi từ “chúng bạn”.
Bước 2: Chạy ngay đến FPT Arena Multimedia để đăng kí nhập học và nhận ngay 1.000.000 đồng.

Hình thức nhận quà:

Ngay khi đến đăng ký nhập học tại FPT Arena Multimedia, các bạn sẽ được chiết trừ 1.000.000 đồng ngay lập tức vào học phí của học kỳ đầu tiên (học kỳ AMSP)

Thời gian áp dụng:

290 phần quà đang chờ đợi các bạn từ ngày 26/9 đến ngày 31/10/2018

Những món quà này không chỉ là cơ hội để bạn hãnh diện vì có “đám bạn trời đánh” có tâm mà còn là cánh cửa dẫn dắt bạn đến gần hơn với đam mê trở thành nhà thiết kế mỹ thuật đa phương tiện chuyên nghiệp. FPT Arena Multimedia mong các bạn sẽ sớm định hướng được đam mê của mình và đầu tư một cách có hiệu quả ngay từ bây giờ. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội và đầu tư cho chúng trở thành thứ vũ khí quyền lực giúp bạn chinh chiến trên đường đời sau này.

  • FPT Arena Multimedia là ngôi trường đầu tiên đào tạo Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện và cũng là đơn vị đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam.
  • Nếu bạn yêu cái đẹp, thích sáng tạo, muốn trở thành một Designer đầy tài năng và nhận mức lương 8 số trở lên, FPT Arena Multimedia sẽ giúp bạn nâng tầm sự nghiệp với nghề Thiết Kế Mỹ Thuật Đa Phương Tiện 4.0!
  • Đăng ký trực tuyến tại đây để nhận nhiều ưu đãi học phí và quà công nghệ ngay hôm nay!

Hiện nay, FPT Arena Multimedia có 1 cơ sở tại Hà Nội và 2 cơ sở tại Hồ Chí Minh đào tạo chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện:
1. Số 264, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội (024 7300 8855)
2. Số 268 Tô Hiến Thành, P.5, Q.10, TP.HCM (028 7300 8866)
3. Số 36/2 Đường D2, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (028 7300 8866)

Lưu ý, ngoài 3 địa điểm trên, tất cả các địa chỉ khác đều không phải là cơ sở đào tạo của FPT Arena Multimedia.

Mai Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *