Company Tour Công Ty Gốm Sứ Minh Long Kết Hợp Cuộc Thi Vẽ Gốm – Cơ Hội Vàng Không Thể Bỏ Lỡ

02/05/2019 | 322 views

Company Tour Công ty Gốm sứ Minh Long lần này có gì đặc biệt? 

Nghe đến Công ty Minh Long, chắc hẳn là các FANers cũng không có gì ngạc nhiên nữa phải không? Nhưng lần này không chỉ là một chuyến tham quan doanh nghiệp “đơn điệu”, buổi Company tour hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một sân chơi bổ ích và đầy ý nghĩa.

Poster ML

Nếu như những chuyến Company Tour trước đây chỉ dừng lại ở khía cạnh giúp các bạn cọ xát với thực tế doanh nghiệp thì lần này, FPT Arena kết hợp cùng Công ty Minh Long sẽ giúp các bạn lưu giữ thanh xuân với cuộc thi Vẽ GốmVới mong muốn giúp các bạn sinh viên được trải nghiệm môi trường làm việc, trải nghiệm thực tế và giúp các bạn lưu giữ kỷ niệm trong từng chuyến tham quan, cuộc thi Vẽ Gốm hứa hẹn sẽ là điểm nhấn được mong đợi nhất trong chuyến tham quan lần này.

Nếu như bạn là một người đam mê về làm gốm, muốn được thực trải môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Minh Long, bạn khao khát được thỏa sức sáng tạo trên những miếng gốm dành riêng cho bạn, và…bạn tò mò muốn được sở hữu ĐẶC SẢN MINH LONG, vây thì còn chần chừ gì nữa? Sắp xếp công việc và đăng ký tham gia ngay thôi!

Thông tin buổi Company Tour Công ty Gốm sứ Minh Long

Thời gian: 8h00 – 12h00 ngày 14/05/2019 (Sáng thứ 3)

Địa điểm: Công ty Gốm sứ Minh Long – Minh Sáng Plaza – 888 Quốc lộ 13, đại lộ Bình Dương, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Phương tiện di chuyển: Xe 45 chỗ

Nội dung buổi Company Tour: 

  • Tham quan showroom, tìm hiểu quy trình sản xuất gốm và xem phim (khoảng 20 phút) giới thiệu về công ty
  • Tham gia cuộc thi Vẽ Gốm cùng các giải thưởng vô cùng hấp dẫn

Hạn chót nhận đăng ký: 11/5/2019

Hotline: (028) 6293 5101 – Ms Hạnh/ Ms Vũ

Đăng ký tại đây:

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of