Con gái FAN “sành” nhưng không… chảnh

12/03/2012 | 561 views

Một nửa thế giới đang tô điểm thêm sắc màu cuộc sống cho FPT-Arena (FAN). Nhân ngày 8/3, chúng ta cùng xem boys ở FAN chia sẻ về girls Arena nhé các bạn!

Cảm nhận của bạn về con gái FAN?

A Pờm (H1002D): Girl ở Arena mà đã thích là “nhích” đến cùng (cười).

Nguyễn Trung Hiếu (H1106A): Xinh, thông minh (tuy tính cách hơi… crazy một tẹo) nhưng nhìn chung là hiền. Về học tập, các bạn ý học rất giỏi, nhiều bạn học 2 đến 3 trường một lúc mà vẫn giỏi. Ăn uống, vui chơi rất nhiệt tình.

Thành Râu (C1003D): 24 tuổi, tiếp xúc với nhiều các bạn gái, ở đủ các nơi, song phải thừa nhận, khi bước chân vào FAN, tôi thấy nét mới mẻ, nét bí ẩn và cuốn hút rất lạ từ các bạn nữ nơi đây.

Đặc biệt, khi kết bạn với các bạn ấy, tôi thấy sự tự nhiên và chân thành. Một chị Huyền tư vấn ngày nào cũng làm cả ngày 8 đến 9 tiếng, miệng lầu bầu kêu mệt nhưng vẫn chịu khó ngồi tâm sự với học viên. Một cô bạn cùng lớp rất “quái quái”, ít nói, tai lúc nào cũng đeo headphone, đi đi về về khá bí ẩn nhưng trong công việc lại rất nghiêm túc. Khi tìm hiểu kỹ mới thấy bên trong cô ấy là cả một thế giới… Tôi thấy con gái FAN rất tuyệt.

Normal Boiz (H1009C): Rất giống các bạn trai của FAN! (Cười to) Ý tớ là “chất”, tự tin, hòa đồng như… các bạn trai.

Anh Vietnd : Con gái FAN “sành” nhưng không chảnh. Tính cách của con gái trường mình có một cái gì đó rất kiêu nhưng lại dễ gần.

Đại Cường Dương: Con gái FAN dịu dàng thì dịu dàng hết mức. Dịu ơi là dịu! Nhưng ở môi trường FAN được 1 năm thôi, sau đấy thì “Ôi! Dịu dàng đâu mất rồi?”. May là họ vẫn giữ được cái hiền lành. Về mặt bằng chung, con gái FAN tràn đầy cá tính, nhiệt huyết, mạnh dạn, bạo lực… và đôi khi còn dị dị.

Ảnh từ facebook của Zum Color

Điều đặc biệt nhất mà phe con gái của FAN có mà các bạn nữ nơi khác không có?

Huytq(H1009C): Vì họ học ở FAN chứ không phải một trường nào khác. Điều đó đã đủ làm nên sự đặc biệt.

Thành Râu (C1003D): Nếu nói là các bạn nữ trường khác không có thì có lẽ không phải. Nhưng ở FAN, tôi thấy những điều này có nhiều hơn, hoặc ít ra, nó luôn tồn tại ở mỗi bạn gái. Đó là sự tự tin, vui vẻ, nhiệt tình. Đặc biệt, họ dám đam mê, dám bước theo con đường và sở thích mình đã chọn.

Anh Vietnd: Dễ thương (theo cách của mình) nhưng… thương không dễ.

Đại Cường Dương: Phong cách dị, tính cách dị, kiểu chơi đôi khi cũng dị,… Nói chung là dị! Con gái FAN bạo thôi rồi. “Độ” chơi cao lắm!

Ảnh từ facebook của Latdat

Bạn có muốn người yêu mình là một trong số các bạn nữ FAN?

Đại Cường Dương: Muốn! Với những người tràn đầy cá tính và nhiệt huyết thì ai cũng thích. Hơn nữa các bạn nữ ở FAN xinh, xinh ơi là xinh. Bản thân mình thì không phải không muốn, nhưng mình có… người yêu rồi nên không được phép muốn nữa (lí do này là vô địch thiên hạ).

Thành Râu (C1003D): Nếu có người yêu là học viên của FAN thì đó là một sự may mắn và hạnh phúc. Bởi ngoài yếu tố tính tình hợp nhau hay không… thì hơn cả là cô ấy có thể cùng tôi chia sẻ những quan điểm, hiểu và tâm sự với tôi về nghề nghiệp mà hai đứa đang theo đuổi.

Normal Boiz (H1009C): Nếu được thì tốt quá! Cơ mà toàn bạn “chất”, khó chọn lắm! (Đang chọn đây).

Ảnh từ facebook của Gachmummim

Bạn muốn gửi lời chúc gì đến tất cả các chị, em trong FAN nhân ngày 8/3?

Normal Boiz (H1009C): Hãy cứ “chất” như thế này nữa đê! Có bạn nữ nào thích mình thì tự tin lên chứ! (mọi ngày các bạn tự tin lắm cơ mà).

Huytq(H1009C): Họ quá đẹp, quá quyến rũ, hấp dẫn, sáng tạo… nên không biết chúc gì nhiều ngoài hạnh phúc, thành công, và ngày càng perfect!

APờm(H1002D): Chúc  những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày 8/3 của phái “râu ria” dành cho chị em đều trở thành sự thật hết sạch sành sanh!

Nguyễn Trung Hiếu (H1106A): Chúc chị em luôn trẻ khỏe xinh đẹp để mang đến cho anh em nhiều niềm vui!

Ảnh từ facebook của Thukit

Tự tin, cá tính, năng động, bí ẩn, thu hút, thông minh và xinh đẹp đó là những điểm đã làm nên một nửa quan trọng của Thế giới tại FAN. Chúc “một nửa thế giới ấy” sức khỏe tốt, luôn đủ “máu và lửa” để thực hiện những ước mơ cháy bỏng trong cuộc sống!

Thanh Sói

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of