Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của Workshop CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG GÓC MÁY

25/11/2019 | 136 views

Chiều 23/11 vừa qua, “Workshop Câu chuyện về những góc máy” đã diễn ra thành công tại Trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM với sốngười lượng tham dự lên tới hơn 100 người.

Tại Workshop, diễn giả – giảng viên của FPT Arena – thầy Lương Anh Tuấn đã có những chia sẻ và giải đáp thắc mắc vô cùng dễ hiểu về những khía cạnh xoay quanh câu chuyện về TVC, đồng thời cũng giúp đỡ để mọi người có một nền tảng cơ bản trong việc làm ra một đoạn phim quảng cáo ấn tượng.

Công tác chuẩn  bị được hoàn thành từ sáng ngày 24 tháng 11

Những nội dung được hỏi nhiều nhất tại Workshop phải kể đến: Các lỗi thường gặp khi xây dựng TVC; cách quay đặc tả để đặc tả cảm xúc con người để dễ đi đến sự đồng cảm… Và nhiều nhất chính là những câu hỏi về góc quay như: Làm thế nào để khai thác được những ý tưởng phong phú và truyền đạt thành công vào cho các cảnh quay; góc máy của TVC với những loại quay khác như phóng sự hoặc review có sự khác nhau nhiều không… hay chỉ đơn giản là cách set up những góc quay cơ bản.

52dda6739f2c66723f3d

Workshop ở FPT Arena: Check-in và luôn có quà

Tới phần thực hành thực hành làm TVC, tất cả mọi người cũng đã được làm quen với kịch bản, sketchboard và set-up những góc quay cơ bản nhất. Mong rằng những kiến thức được chia sẻ hôm nay sẽ là nền tảng cho một T VC được làm sau này của các bạn.

Đáp lại những mong muốn của tất cả các bạn về những chủ đề hấp dẫn khác, chắc chắn FPT Arena sẽ tổ chức nhiều buổi  Workshop hơn nữa trong tương lai. Các bạn cùng chờ đón nhé!

*Một vài hình ảnh khác của Workshop

a

b

c

d

e

f

g

h

i

k

l

m

n o

p

q

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of