Cuộc thi thết kế Logo 2010 – Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam

29/05/2010 | 658 views

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng tổ chức cuộc thi thiết kế logo để chào mừng lễ kỷ niệm 15 năm bình thường hóa quan hệ Việt – Mỹ. Nhân sự kiện này, chúng tôi kêu gọi các tác phẩm logo sáng tạo thể hiện mối quan hệ khăng khít và một tương lai tươi sáng giữa hai quốc gia.

Chủ đề của cuộc thi: “Tình hữu nghị và hợp tác Việt Mỹ: cùng chia sẻ tương lai”. Các thí sinh dự thi có thể nộp nhiều nhất 2 tác phẩm, hạn chót là ngày thứ Hai, mùng 7 tháng 6 năm 2010. Người chiến thắng và danh sách các bạn lọt vào vòng cuối cùng sẽ được công bố vào lễ kỷ niệm trong tháng 6 năm 2010.

Giải nhất: 150 USD và quà đặc biệt cùng với chứng nhận chính thức của Đại sứ quán

Giải nhì: 75 USD và quà đặc biệt cùng với chứng nhận chính thức của Đại sứ quán

Giải ba: 50 USD và quà đặc biệt cùng với chứng nhận chính thức của Đại sứ quán

Tất cả các bài dự thi sẽ được đánh giá bởi hội đồng thẩm định. Logo giành giải nhất sẽ được sử dụng trên các thông cáo cũng như các sự kiện quan trọng của Lãnh sự quán cũng như Đại sứ quán Hoa Kỳ trong suốt năm.

Các bài dự thi phải tuân thủ các quy định sau:

• Cuộc thi được tổ chức cho tất cả các đối tượng, trừ các thành viên của hội đồng thẩm định cuộc thi thiết kế Logo chào mừng lễ kỷ niệm 15 năm, nhân viên Đại sứ quán Hoa Kỳ và Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ.

• Mỗi bài dự thi là một file jpeg độ phân giải 72 (dpi), dung lượng tối thiểu 3MB và tối đa 5MB. Tất cả các bài dự thi phải được nộp thông qua link sau: http://creator.zoho.com/pashanoi/form/186.

• Các bài dự thi khuyến khích thể hiện bằng tiếng Anh.

• Các bài dự thi phải là các tác phẩm nguyên bản và là cá nhân tham dự, không vi phạm luật sở hữu trí tuệ và không sao chép từ các nguồn khác. Các cá nhân đoạt giải sẽ được yêu cầu cam kết đó là tác phẩm sáng tác của cá nhân. Tác phẩm được giải sẽ được chuyển quyền sở hữu và sử dụng cho Đại sứ quán Hoa Kỳ.

• Tham gia cuộc thi, người đoạt giải đảm bảo chuyển quyền sử dụng, sao chép, chỉnh sửa và thay thế hình ảnh nếu cần thiết mà không cần trả thêm khoản phí nào.

• Các cá nhân tham gia được phép nộp tối đa 2 tác phẩm. Không khuyến khích các tác phẩm chưa hoàn thiện hoặc chỉ hoàn thiện một phần tham gia cuộc thi.

• Các tác phẩm có tính chất công kích, gây phản cảm hoặc sao chép sẽ không được tham gia cuộc thi.

• Các bài dự thi sẽ được Đại sứ quán Hoa Kỳ công bố vào ngày tổng kết của cuộc thi cùng với các tác phẩm đoạt giải.

• Mẫu đăng kí yêu cầu người dự thi viết một đoạn miêu tả ngắn bằng tiếng Anh về ý tưởng thiết kế, lý do tại sao bạn chọn tham gia cuộc thi, tác phẩm có ý nghĩa thế nào với bạn và giải thích bất kỳ biểu tượng nào được sử dụng và tác phẩm phù hợp với đề tài cuộc thi ra sao.

• Đại sứ quán Hoa Kỳ không chịu trách nhiệm đối với các tác phẩm bị thất lạc hoặc thiếu đăng kí. Lưu ý nên giữ lại một bản copy tác phẩm của các bạn.

• Thông tin chi tiết xin liên hệ: hanoiac@googlegroups.com. (Không nộp bài vào hòm thư này)

• Tất cả các tác phẩm phải nộp trước 5h chiều (17:00) ngày thứ Hai – 07/06/2010. Các tác phẩm dự thi sẽ được đánh giá bởi Hội đồng thẩm định cuộc thi thiết kế Logo chào mừng lễ kỉ niệm lần thứ 15. Đại sứ quán Hoa Kỳ có quyền kéo dài hạn nộp trên nếu cần thiết. Những người chiến thắng sẽ được công bố trong lễ kỷ niệm trong tháng 6. Thời gian cụ thể sẽ được thông báo chính thức sau.

Phòng Công vụ Đại sứ quán Hoa Kỳ, Tầng 3 Tháp Vườn Hồng (Rose Garden Tower), 170 Ngọc Khánh, Hà Nội.

Phòng Công vụ Lãnh sự quán Hoa Kỳ Thành phố Hồ Chí Minh, Tầng 9 Trung tâm Sài Gòn, 65 Lê Lợi, Quận 1.

Hỗ trợ Tiếng Anh tại Arena: Lê Hoàng Yến – Marketing, Newton Room

Email: yenlh4@fpt.com.vn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of