“DÁM” bắt đầu hôm nay với nghề Thiết Kế, nhận ngay học bổng “Tôi Dám” hoặc quà công nghệ hấp dẫn trong tháng 4/2018.

12/04/2018 | 1103 views

FPT Arena Multimedia tặng học bổng “TÔI DÁM” tổng trị giá 110.000.000 đồng hoặc Máy Ảnh Fujifilm hoặc Ổ Cứng Di Động Seagate khi gia nhập chuyên ngành “Thiết Kế Mỹ Thuật Đa Phương Tiện 4.0” trong tháng 4/2018.

Toidam-fbadsArtboard 41x

Muốn yêu thương nhưng không dám ngỏ lời

Muốn khám phá nhưng không dám học hỏi

Muốn thăng tiến nhưng không dám thay đổi

Muốn nhiều thứ nhưng không dám…cuộc đời sẽ mãi không thành công

Bạn có muốn là người dẫn đầu với nghề Thiết Kế?

Bạn có muốn là người dẫn đầu với nghề Làm Phim?

Hãy “Dám” bắt đầu hôm nay để dẫn đầu trong 2 năm tới.

Thời đại 4.0, những người lao động chân tay hoặc công việc có tính lặp đi lặp lại đang thực sự bị đe doạ với nguy cơ bị Robot thay thế vì nhiều ưu điểm như hiệu suất cao, an toàn, không phân biệt giới tính. Các chuyên gia Mỹ cảnh báo những tiến bộ ở lĩnh vực trí thông minh nhân tạo sẽ đe dọa cướp đi hàng chục triệu việc làm của con người trong vòng 30 năm tới. Tuy nhiên, trong nghiên cứu, các nhà khoa học cũng nhấn mạnh những người hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo không những không lo bị mất việc vào tay robot mà có thể sử dụng robot làm “đòn bẩy sáng tạo” cho mình. Vì thế, sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ của nghề Thiết Kế Mỹ Thuật Đa Phương Tiện chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn.

Trong tháng 4 này, để khích lệ tinh thần học tập và tạo niềm vui tươi mới cho các bạn trẻ, Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện FPT Arena Multimedia sẵn sàng chào đón tất cả các bạn yêu thích sáng tạo, và khát khao trở thành một designer chuyên nghiệp thế hệ mới bằng Học bổng “TÔI DÁM” 1.000.000 đồng/suất hoặc 01 máy ảnh Fujifilm Mini Instax hoặc 01 Ổ Cứng Di Động Seagate cho mỗi tân sinh viên gia nhập chuyên ngành “Thiết Kế Mỹ Thuật Đa Phương Tiện 4.0”.

Toidam-posterwebArtboard 11x

Với tính năng chụp hình lấy liền cùng thiết kế thời trang, trẻ trung và cá tính, chắc chắn chiếc máy ảnh sẽ “đốn tim” các “mems” yêu thích chụp ảnh và những chiếc ổ cứng di động Seagate Expansion Portable sẽ cung cấp một giải pháp dễ sử dụng khi bạn cần thêm bộ nhớ vào máy tính và lấy các tập tin ngay khi đang di chuyển. Phấn khích chưa nào?

Vậy thì hãy đăng ký trực tuyến tại đây để nhận tư vấn lộ trình đổi đời với nghề Thiết Kế Mỹ Thuật Đa Phương Tiện và nhận ưu đãi học phí hoặc quà công nghệ ngay trong tháng này. Số lượng có hạn, các bạn nhanh chân lên nhé, thời không đợi tuổi mà!!!

Thời gian áp dụng bắt đầu từ ngày: 04/04/2018

https://arena.fpt.edu.vn/dang-ky/

Hãy trở thành một Designer luôn dạt dào với các ý tưởng, khác biệt, độc đáo và phá cách nhất cũng chính là thông điệp mà FPT Arena Multimedia muốn gửi tới các bạn trẻ qua món quà này. Thành công của bạn chính là niềm vui của chúng tôi. Designers thế hệ mới là bạn, vậy bạn DÁM hay KHÔNG DÁM?

  • FPT Arena Multimedia là ngôi trường đầu tiên đào tạo Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện và cũng là đơn vị đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam.

  • Nếu bạn yêu cái đẹp, thích sáng tạo, muốn trở thành một Designer đầy tài năng và nhận mức lương 8 số trở lên, FPT Arena Multimedia sẽ giúp bạn nâng tầm sự nghiệp với nghề Thiết Kế Mỹ Thuật Đa Phương Tiện 4.0!

  • Đăng ký trực tuyến tại đây để nhận nhiều ưu đãi học phí và quà công nghệ ngay hôm nay!

Mọi thông tin chi tiết, các thí sinh xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện FPT Arena Multimedia

Hà Nội: 

+ FPT Arena Multimedia Đội Cấn: Tầng 4, Viện Cơ Học, 264 Đội Cấn, quận Ba Đình | Tel: 024 73008855 – 024 37629680

Hồ Chí Minh:

+ FPT Arena Multimedia Tô Hiến Thành: Tầng 1, tòa nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10 (Big C Miền Đông)| Tel: (028) 62935102 – (028) 73008866

+ FPT Arena Multimedia Bình Thạnh: 36/2 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh | Tel: (028) 3601 9211 – (028) 7300 8866

Inbox Fanpage FPT Arena Multimedia HCM: https://www.facebook.com/fpt.arena

Inbox Fanpage FPT Arena Multimedia Hà Nội: https://www.facebook.com/fpt.arena.multimedia

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *