Đây là công ty thiết kế Web tốt nhất trên Thế giới (Phần 1)

14/06/2017 | 382 views

Làm thế nào để một công ty được biết đến như là “công ty thiết kế web tốt nhất trên thế giới”? Và các tiêu chí nào được sử dụng để xác định?

WebpageFX có một danh sách được xem xét kỹ và chứng minh rằng đó là một trong những công ty tốt nhất.

Nhưng trước khi chúng ta tìm ra cách mà chúng ta (hoặc bất kỳ ai khác) có thể được coi là công ty thiết kế web tốt nhất, hoặc thậm chí chỉ là một trong những công ty thiết kế web tốt nhất hiện nay, trước tiên chúng ta phải tìm ra định nghĩa “công ty thiết kế web tốt nhất”.

Trước tiên, WebpageFX sẽ cho chúng ta thấy một số công ty mà họ tin rằng là một trong những công ty tốt nhất.

FPT Arena công ty thiết kế Web tốt nhất tiêu đề

Đây là danh sách các công ty thiết kế hàng đầu theo đánh giá của WebpageFX :

1. RAZORFISH
FPT Arena công ty thiết kế Web tốt nhất razorfish
https://www.razorfish.com/

Quốc gia: Hoa Kỳ

Razorfish thật mê hoặc với mệnh danh được sinh ra để “crack mã sáng tạo” với công việc của nó từ 34 văn phòng trên năm lục địa. Với khách hàng như Mercedes-Benz, Walmart, Southwest Airlines, và Audi.

2. PUBLICIS. SAPIENT

FPT Arena công ty thiết kế Web tốt nhất sapient

http://publicis.sapient.com/en-us.html

Quốc gia: Hoa Kỳ

Một công ty làm việc với mọi ngành công nghiệp từ chăm sóc sức khoẻ, du lịch, đến ô tô và ngân hàng bán lẻ. Họ hứa sẽ tái tạo lại các hoạt động kinh doanh chính và cung cấp kiến ​​thức chuyên môn chưa từng có.

3. NORTH KINGDOM

FPT Arena công ty thiết kế Web tốt nhất northkingdom

http://www.northkingdom.com

Quốc gia: Thụy Điển

North Kingdom được tìm thấy một vị trí trong danh sách các công ty thiết kế web hàng đầu chủ yếu do công việc của họ trên trang web của Vodafone và trang web quảng cáo “Got Milk”. Về chất lượng chung, WebpageFX tin rằng North Kingdom có một số nhà thiết kế web hàng đầu trên thế giới. Khách hàng North Kingdom cần có một sự tinh tế quốc tế hơn hẳn, bao gồm Coke, Toyota và Victoria’s Secret.

4. 22SQUARED

FPT Arena công ty thiết kế Web tốt nhất 22squared

Home

Quốc gia: Hoa Kỳ

Được biết đến như là công ty quảng cáo độc lập lớn thứ tư ở Mỹ, có 22 khách hàng ấn tượng, bao gồm Baskin-Robbins, GNC, HanesBrands và The Home Depot. Công ty này cung cấp mọi thứ từ phát triển nội dung sáng tạo đến phân tích ROI.

5. 360I

FPT Arena công ty thiết kế Web tốt nhất 360i

https://360i.com/

Quốc gia: Hoa Kỳ

Làm việc với các công ty như Ben & Jerry’s, Canon và Coca-Cola, 360i chắc chắn đã làm nên tên tuổi cho chính nó. Nó cung cấp quy hoạch, chiến lược, xã hội, công nghệ và nhiều hơn nữa – làm cho nó dễ dàng hiểu tại sao nó lại là một vị trí trong danh sách của WebpageFX.
Họ cũng đã giành vị trí trong nhiều danh sách khác, với hơn 10 giải thưởng.

6. GREY GLOBAL GROUP

FPT Arena công ty thiết kế Web tốt nhất greyglobal

http://grey.com/global

Quốc gia: Hoa Kỳ

Nằm trên đại lộ Fifth Avenue ở thành phố New York, Grey Global Group phục vụ NFL, Soundcloud và Volvo – cung cấp cho nó một danh mục khách hàng ấn tượng. Gray phục vụ một phần năm trong danh sách Fortune 500, điều này làm cho nó trở thành một trong những công ty thành công nhất trong danh sách. Họ cung cấp mọi thứ từ kỹ thuật số, phương tiện truyền thông và quảng cáo.

7. CRAMER-KRASSELT

FPT Arena công ty thiết kế Web tốt nhất ck

Home

Quốc gia: Hoa Kỳ

Cramer-Krasselt tin rằng “thương hiệu thân thiện nhất sẽ thắng” và nhấn mạnh rằng sự sáng tạo, phương tiện truyền thông và chiến lược hoạt động như một. Họ cung cấp dịch vụ kỹ thuật số, phân tích, quan hệ công chúng, và nhiều hơn nữa. Họ làm việc cho các công ty như Nikon, Corona và Panera Bread.

8. TOMBRAS GROUP

FPT Arena công ty thiết kế Web tốt nhất tombras

Home

Quốc gia: Hoa Kỳ

Tombras là cơ quan thuộc sở hữu của gia đình được thành lập năm 1946. Họ được vinh danh là Đại diện nhỏ của Quốc gia của Năm bởi Ad Age. Công ty này có danh sách khách hàng đầy ấn tượng: phục vụ các doanh nghiệp như Michelin, MoonPie, và McDonalds.

9. AKQA

FPT Arena công ty thiết kế Web tốt nhất akqa

https://www.akqa.com/

Quốc gia: Anh

Cung cấp phương tiện truyền thông xã hội, khoa học dữ liệu và thiết kế, AKQA đã làm việc cho Nike Football, Google và Warner Brothers Entertainment. Họ cũng hợp tác với Usher và giành được bốn giải thưởng tại The Clios. Với một hồ sơ như vậy, AKQA chắc chắn sẽ nằm trong danh sách của WebpageFX.

10. CONVERSANT

FPT Arena công ty thiết kế Web tốt nhất conversant

http://www.conversantmedia.com/

Quốc gia: Hoa Kỳ

Conversant cho phép khách hàng tiếp cận hàng triệu người dùng di động với quảng cáo, video và CRM được nhắm mục tiêu. Họ cũng cung cấp mọi thứ từ kỹ thuật đến marketing và nguồn nhân lực. Các đối tác của họ cũng khá ấn tượng – họ phục vụ các công ty như Green Plum, AdChoices và Double Verify.

Phần 2: Những lý do mà đây là công ty thiết kế Web tốt nhất trên thế giới.

Tonga (Theo webpagefx.com)

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện – fpt.arena.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *